‘Cô giáo triệu views’ Cẩm Hà khiến Trấn Thành rơi nước mắt

23:34 05/11/2016

Sau khi tham gia "Thách thức danh hài" tập 1, cô giáo Cẩm Hà được ví như “hiện tượng youtube” mới mẻ của cộng đồng mạng cả nước.

Chào chị Cẩm Hà! Sau khi tập 1 lên sóng, phần thi của chị đã nhận được hiệu ứng rất tốt từ cộng đồng mạng. Chị cảm giác như thế nào?

Tôi vui lắm, sau khi phát sóng xong, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng, tôi trả lời tin nhắn mà mỏi tay luôn đó (cười). Tôi cảm thấy rất vui vì không những được làm điều mình thích, mà còn được rất nhiều người đón nhận. Thật sự tôi mừng đến phát khóc vì được nhiều khán giả biết đến sau chương trình Thách Thức Danh Hài.

Bạn bè, người thân của chị có nhận xét thế nào về phần thi của chị?

Lúc coi trên tivi, bạn bè, người thân của tôi không chỉ cười tẹt ga vì phần trình diễn hài hước của tôi mà còn cả rơi nước mắt khi lắng nghe những tâm sự về niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của tôi. Người thân rất bất ngờ, tại vì khi tôi diễn trước ở nhà cho gia đình xem thì họ nói thấy không có gì mắc cười hết trơn nhưng khi lên sân khấu dự thi thì họ đã không tin được tôi có thể duyên dáng như vậy (cười).

TV Show - ‘Cô giáo triệu views’ Cẩm Hà khiến Trấn Thành rơi nước mắt

"Cô giáo triệu views" Cẩm Hà  trong "Thách thức danh hài" tập 1.

Khán giả rất thích thú về phần thi đầu tiên của chị là kể tên rất nhiều các show hot hiện nay. Lý do nào khiến chị nghĩ ra được “kịch bản” thú vị đến như vậy?

Nói thật là lúc đi thi tôi nhắm đến một mình giám khảo Trấn Thành vì tôi theo dõi hết các chương trình mà Trấn Thành xuất hiện không sót một chương trình nào. Tôi xem xong rồi gom hết tất cả tên các chương trình đó rồi sắp xếp nó lại theo tự và viết lại thành một câu chuyện sao cho nó có ý nghĩa nhất. Mà thường thì tôi xem lại trên youtube những lúc rảnh chứ không có thời gian xem tivi vì bận bịu con cái, nhà cửa. Cũng chia sẻ thêm là tôi đã từng cộng tác viết kịch bản tiểu phẩm cho một số chương trình nên cũng có chút ít kinh nghiệm.

Chị đã từng tham gia thi nhiều chương trình hài chưa? Điều gì thú vị ở chương trình Thách Thức Danh Hài khiến chị đăng ký dự thi?

Trước Thách Thức Danh Hài thì tôi không có đi thi chương trình nào hết dù chị mê dữ lắm. Tuy nhiên, lúc Thách Thức Danh Hài mùa 2 kêu gọi đăng kí, thì tôi có đi đăng kí, nhưng mà chờ hoài không có thông báo trúng tuyển nên đành thôi. Rồi đến Thách Thức Danh Hài mùa 3 tôi đánh liều đăng ký thi tiếp và rất may được lên sóng (cười).

Tôi mê chương trình Thách Thức Danh Hài tại vì chương trình này phải làm cho giám khảo cười, đòi hỏi khi đi thi phải ứng biến vô cùng linh hoạt và cũng phải rất tự tin mới thi được.

Chị có chia sẻ là chị rất đam mê và đã từng đậu rất cao ở trường Sân khấu Điện Ảnh, vậy tại sao chị lại không tiếp tục theo đuổi đam mê đó?

Tôi chia sẻ thật là chị mê lắm và đã từng đậu cao ở trường Sân khấu Điện Ảnh nhưng vì điều kiện không cho phép nên dừng lại việc học sau 1 năm theo đuổi. Tôi tiếc dữ lắm nhưng biết sao được vì cuộc sống mưu sinh mà. Thời đó, tôi học cùng lớp với Lê Phương, Quý Bình và cùng khóa với Lương Thế Thành, Hùng Thuận…Cũng đã mười mấy năm trôi qua rồi giờ nhìn thấy các bạn thành công theo nghề mà mừng lắm. Dù không có cơ hội được sống với nghề nhưng ngọn lửa nghề không bao giờ tắt trong lòng.

Chị có niềm đam mê nghệ thuật rất lớn, vậy khi ở nhà thì chị làm cách nào để thỏa niềm đam mê ấy?

Đam mê thì lúc nào cũng có, ví dụ như khi không đi thi thì tôi ở nhà chị chọc con, thậm chí chị nhờ con làm gì thì tôi cũng hát luôn thành một câu cải lương. Con cũng có máu nghệ thuật, nó đáp trả lại cũng bằng một câu cải lương luôn nên vui lắm. Nhiều khi mê quá, xem tivi nhìn bạn bè cùng khóa mình diễn mà phấn khích lắm.

TV Show - ‘Cô giáo triệu views’ Cẩm Hà khiến Trấn Thành rơi nước mắt (Hình 2).

 Trấn Thành khóc vì cảm động trước đam mê “mười mấy năm trời” của Cẩm Hà.

Nhận được tiền thưởng khích lệ của danh hài Trấn Thành, chắc hẳn chị rất hạnh phúc?

Vui quá chứ sao. Trước khi đi thi, bạn bè và người thân khuyên là nếu thi được 10 triệu hay 20 triệu thì dừng lại. Nhưng mà đến lúc tôi thi được tới 20 triệu rồi thì mê quá, bất chấp để thi tiếp dù có ra sao thì ra. Cho nên dù không được giải cao, nhưng được nhận được 5 triệu từ phía Trấn Thành thì tôi cảm thấy rất vui rồi, ít nhất tôi cũng đã được diễn cho giám khảo xem, vậy là hạnh phúc nhất rồi.

Với lời mời của Trường Giang, chị dự định sẽ hợp tác với vai trò biên kịch cùng anh ấy chứ?

Tôi và Trường Giang cũng đã có liên lạc với nhau, tuy nhiên chưa có gặp nhau trao đổi. Tôi hy vọng chị và Trường Giang sẽ có sự hợp tác làm việc với nhau trong tương lai.

Nếu có cơ hội thì năm sau chị có thi tiếp chương trình Thách Thức Danh Hài không?

Tôi sẽ không đăng kí thi Thách Thức Danh Hài nữa, mà tập trung cho Đấu Trường Tiếu Lâm. Vì thế, với cuộc thi kế tiếp, tôi sẽ chọn Đấu Trường Tiếu Lâm để thử sức và thỏa đam mê.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Song Ngư

Bạn đang đọc bài viết ‘Cô giáo triệu views’ Cẩm Hà khiến Trấn Thành rơi nước mắt tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục