'Cô mở to mắt ra nhìn tôi cắm cho cô nhiều cái sừng trên đầu!'

14:22 01/07/2016

Anh gằn lên từng chữ nói: "Cô muốn ly hôn ư, đừng có mơ nhé. Tôi muốn cô phải sống cuộc sống nhục nhã, ân hận cả đời vì những lỗi lầm cô gây ra. Cô mở to mắt ra nhìn tôi cắm cho cô nhiều cái sừng...

Suốt thời gian yêu nhau, anh ấy từng nhiều lần gặng hỏi tôi những điều không vui của tôi trong quá khứ. Thay vì bộc bạch hết nỗi niềm với người yêu, tôi lại chọn cách im lặng. Vì tôn trọng tôi, anh đã không hỏi tiếp. Cứ ngỡ quá khứ đã ngủ yên nhưng nào ngờ sự che dậy vụng về của tôi đã đẩy hạnh phúc gia đình bên bờ vực…

Yêu tôi mấy năm và cho đến ngày cưới, anh chưa từng mảy may nghi ngờ vợ trong khoảng thời gian hẹn hò, kể cả lúc đã quyết định gắn bó cuộc đời mình với người phụ nữ ấy.

Đêm tân hôn, sau khi đã mệt mõi rã rời vì hơi men và những lời chúc tụng của bạn bè, người thân, anh thiếp đi lúc nào không biết. Nửa đêm khát nước, anh mò dậy, thật bất ngờ khi anh ấy thấy tôi mình đang ngồi đọc tin nhắn, nước mắt không ngừng chảy. Theo dõi vợ hồi lâu, anh càng bất ngờ và bực bội hơn khi thấy tôi gọi điện cho một số điện thoại nào đấy và khóc rất nhiều.

Những góc khuất trong cuộc đời tôi mà anh chưa từng biết khiến anh cảm thấy nặng lòng và bực bội. Vậy nhưng, anh vẫn giả lơ như mình chưa thấy gì, tiếp tục quay trở về giường đi ngủ.

Đời sống - 'Cô mở to mắt ra nhìn tôi cắm cho cô nhiều cái sừng trên đầu!'

Những ngày sau đó, tôi và anh vẫn chưa thể có đêm tân hôn trọn vẹn vì tôi viện ra đủ lý do mà anh không thể thoái thác, ép buộc vợ. Ảnh minh họa.

Những ngày sau đó, tôi và anh vẫn chưa thể có đêm tân hôn trọn vẹn vì tôi viện ra đủ lý do mà anh không thể thoái thác, ép buộc vợ. Tuy nhiên, điều khiến anh không thể chịu đựng được đó là cách tôi trốn chồng gặp gỡ người đàn ông khác chỉ sau khi cưới mấy ngày.

Những ngày sau đó, anh chọn cách im lặng và âm thầm thuê thám tử để tìm ra sự thật trần trụi về vợ mình. Thấy tôi tay trong tay với gã đàn ông lạ mặt vào khách sạn. Anh đã nhắn tin cho tôi: “Tôi biết tất cả những gì em đang làm lúc này. Vẫn còn kịp thời gian để em quay ra, rời xa cái khách sạn đáng nguyền rủa ấy”.

Nhận được tin

Bạn đang đọc bài viết 'Cô mở to mắt ra nhìn tôi cắm cho cô nhiều cái sừng trên đầu!' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục