Có những mối quan hệ chỉ để đi ngang qua đời nhau…

15:50 30/08/2016

Có đôi lần, bạn nghĩ bạn bắt đầu có tình cảm với ai đó, bạn lại là người chủ động tìm đến họ chỉ bằng việc sẽ nhắn tin hỏi han họ trước…và theo đó là những trông ngóng một tin nhắn đáp trả lại.

Bạn không phải là bạn của người ta, hai người trên mức bạn một chút, một chút thôi. Bạn cũng không phải người yêu của người ta, chỉ dưới mức tình yêu một chút, một chút thôi.

Trên Trái Đất hình tròn này, tìm được một ai để hiểu nhau quả không phải là chuyện dễ dàng, nhưng có một ai đó để ta luôn muốn bên cạnh, luôn muốn nghĩ đến đầu tiên mỗi khi buồn vui thực chất có thể ở một khoảng cách không xa mà ta đã có được.

Chắc hẳn, bạn đã từng có một ai đó rất thân thiết, vui vẻ khi bên nhau, từng online zalo, facebook nói chuyện với nhau hằng ngày. Họ là người mà bạn luôn muốn bên cạnh đầu tiên mỗi khi buồn vui, luôn muốn nghĩ đến đầu tiên mỗi khi cần được chia sẻ, và cũng là người mà bạn luôn trông chờ vài hàng tin nhắn từ họ mỗi sáng hoặc nhất là một ít quan tâm mỗi đêm trước khi ngủ.

Có đôi lần, bạn nghĩ bạn bắt đầu có tình cảm với ai đó, bạn lại là người chủ động tìm đến họ chỉ bằng việc sẽ nhắn tin hỏi han họ trước… và theo đó là những trông ngóng một tin nhắn đáp trả lại.

Đời sống - Có những mối quan hệ chỉ để đi ngang qua đời nhau…

Ảnh minh họa.

Bạn không phải là bạn của người ta, hai người trên mức bạn một chút, một chút thôi. Bạn cũng không phải người yêu của người ta, chỉ dưới mức tình yêu một chút, một chút thôi.

Nhưng rồi một ngày, sự thân thiết đó giảm dần, họ dần im lặng, dần biến mất. Điều đó khiến bạn có chút mất mác, có chút tự dằn vặt bản thân “Tại sao, tại sao? Mình đã làm gì sai?”.

Nhưng kết quả nhận được, chỉ là sự im lặng giết chết người ta dần mòn theo những suy nghĩ tiêu cực. Sao ta không nói thẳng cho nhau nghe những suy nghĩ về nhau, sao không gặp mặt nhau nói tại sao.

Mà lại chọn cách tàn nhẫn thế? Bạn và họ đang trong một mối quan hệ mong manh lắm, chỉ cần tắt máy, đăng xuất tất cả ứng dụng có thể liên lạc được trên mạng xã hôi là biết có còn gặp lại nhau được hay không,

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Có những mối quan hệ chỉ để đi ngang qua đời nhau… tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục