Côn đồ dùng súng bắn người: Đạn trong đầu nạn nhân chưa được lấy ra

21:27 30/08/2016

Ngày 30/8, anh Trần Xuân Hưng, nạn nhân bị côn đồ bắn đã được BV Hữu nghị Đa khoa Nghệ An phẫu thuật sống mũi ngay khi nhập viện. Riêng vật trong đầu nghi là đạn do súng bắn vẫn chưa thể gắp ra được.

Liên quan đến việc côn đồ bắn người tại quán cà phê, sau 5 ngày nhập viện cấp cứu tại bệnh viện, hiện sức khỏe của nạn nhân anh Trần Xuân Hưng (35 tuổi, trú tại xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) vẫn còn rất yếu.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, nạn nhân bị nhiều vết thương phần mềm, gãy sống mũi và một vết thương tại vùng đầu nghi do bị súng bắn.

Pháp luật - Côn đồ dùng súng bắn người: Đạn trong đầu nạn nhân chưa được lấy ra

Dị vât nghi đầu đạn vẫn chưa được lấy ra khỏi đầu nạn nhân

Sau khi cấp cứu, ngày 27/8, bệnh viện đã phẫu thuật sống mũi cho nạn nhân. Riêng vật trong đầu nghi là đạn do súng bắn vẫn chưa thể gắp ra được. Hiện, anh Hưng đang được chữa trị tích cực tại khoa Tai Mũi Họng.

Theo nạn nhân cho biết, vào khoảng 20h tối 26/8, anh Hưng đi uống nước ở quán cà phê Thanh Hà nằm trên địa bàn xã. Tại đây, anh Hưng ngồi xem nhóm thanh niên trong quán đánh bida.

“Ngồi được một lúc thì tôi thấy một nhóm người đi vào quán quát lớn, trong đó có Hiến nên tôi đứng dậy hỏi có chuyện gì thì Hiến gọi tôi ra ngoài quán. Nghĩ bạn bè bình thường nên tôi ra ngoài nói chuyện. Không ngờ vừa bước ra thì một nhóm đối tượng dùng gậy, côn ba khúc xông vào đánh tới tấp”, anh Hưng nhớ lại.

Anh Hưng kể, nhóm đối tượng này có 6 người, trong đó Hoàng Văn Hiến (35 tuổi, ở xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên) là người đánh đầu tiên. Ngoài ra, anh Hưng xác nhận thêm 2 đối tượng nữa cũng ở trong xã tên là Tuấn và Thanh. Còn những đối tượng khác thì đây là lần đầu anh Hưng gặp.

“Vì bị tấn công bất ngờ nên tôi vùng bỏ chạy, tuy nhiên nhóm người này vẫn tiếp tục đuổi theo. Chạy được chừng 5m thì tôi bị nhóm thanh niên trên dùng súng bắn vào đầu khiến tôi gục tại chỗ”, anh Hưng nhớ lại.

Pháp luật - Côn đồ dùng súng bắn người: Đạn trong đầu nạn nhân chưa được lấy ra (Hình 2).

Quán cà phê, nơi xảy ra sự việc

Như tin

Tag: Nghệ An
Bạn đang đọc bài viết Côn đồ dùng súng bắn người: Đạn trong đầu nạn nhân chưa được lấy ra tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục