Con ‘đưa rắn về nhà’ trộm két sắt có 140 triệu của mẹ

19:28 22/11/2016

Cả nhóm đã trộm một chiếc két sắt bên trong có chứa 110 triệu đồng, 2 chiếc kiềng bằng vàng, 1 sợi dây chuyền, 1 chiếc lắc vàng, 1 đôi bông tai vàng.

Ngày 22/11, TAND TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã đưa vụ án hình sự “Trộm tài sản” ra xét xử lưu động và tuyên phạt các bị cáo gồm Phạm Nguyễn Hữu Tâm (24 tuổi, ngụ tại phường Tân Phong, TP. Biên Hòa), Hoàng Bảo Hiếu (25 tuổi), Lê Minh Thiện (28 tuổi, cùng ngụ tại phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa) từ 2 năm 6 tháng đến 3 năm 6 tháng tù giam.

An ninh - Hình sự - Con ‘đưa rắn về nhà’ trộm két sắt có 140 triệu của mẹ

 Các bị cáo.

Theo cáo trạng, vào khoảng 12h30 ngày 22/2, do thiếu tiền tiêu xài nên Tâm đã rủ bạn chơi chung là Hiếu và Thiện đến nhà của mình ở khu phố 3, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa để trộm tài sản. Do cả nhà đi vắng nên Tâm đã nhanh chóng mở khóa cửa cho Hiếu và Thiện lẻn vào nhà.

Tại đây, cả nhóm đã trộm một chiếc két sắt bên trong có chứa 110 triệu đồng, 2 chiếc kiềng bằng vàng (trọng lượng 5 chỉ), 1 sợi dây chuyền (1 chỉ), 1 chiếc lắc vàng (2 chỉ), 1 đôi bông tai vàng (1 chỉ) cùng một số giấy tờ của bà Nguyễn Thị Xuân Kim (mẹ của Tâm, tổng giá trị tài sản bị mất là 140 triệu đồng).

Khi trở về nhà phát hiện nhà bị mất cắp nên bà Kim đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an. Qua xác minh, điều tra, công an nhanh chóng khoanh vùng được đối tượng và đến ngày 11/5, Hiếu và Tâm bị công an bắt giữ. Riêng Thiện dù đã bỏ trốn nhưng đến ngày 4/8 cũng bị bắt.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Con ‘đưa rắn về nhà’ trộm két sắt có 140 triệu của mẹ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục