Con gái 9 tuổi rơi vào tay ‘yêu râu xanh’ vì mẹ mải... đập đá

10:12 06/04/2016

Trong khi người mẹ lẻn ra nhà để xe để sử dụng ma túy đá thì bé gái 9 tuổi bị 4 gã yêu râu xanh đưa vào một căn phòng khác rồi cưỡng hiếp.

Tin tức từ Mirror cho hay, cảnh sát quận Uintah, Mỹ vừa bắt được 4 tên ‘yêu râu xanh’ cưỡng hiếp bé gái 9 tuổi trong khi mẹ bé đang mải sử dụng ma túy đá.

Theo đó, 4 nghi phạm đó là Josiah Rondeau, 20 tuổi, Randall Flatlip, 26 tuổi, Jerry Flatlip, 29 tuổi và Larson Rondeau, 36 tuổi.

Vụ cưỡng hiếp xảy ra vào ngày 3/4. Hôm đó, bé gái được mẹ đưa đến chơi nhà của một người bạn của mẹ ở Vernal, Utah. Và 4 nghi phạm cũng được mời tới đây nhân lễ Phục Sinh.

Một trong bốn tên "yêu râu xanh" đã cưỡng hiếp bé gái 9 tuổi.

Và trong khi người mẹ lẻn ra nhà để xe để sử dụng ma túy đá thì bé gái 9 tuổi bị 4 gã yêu râu xanh đưa vào một căn phòng khác rồi cưỡng hiếp.

Khi quay lại, người mẹ nhận thấy quần áo con gái xộc xệch và bé một mực đòi mẹ đưa về nhà. Khi về nhà, bé mới kể lại cho mẹ nghe chuyện bị cưỡng hiếp. Lý do khiến bé không dám nói tại nhà bạn mẹ vì 4 tên yêu râu xanh đã đe dọa sẽ giết cô bé nếu cô bé tiết lộ về những gì đã xảy ra.

Tại ngôi nhà nơi bé gái bị tấn công tình dục, cảnh sát tìm thấy bộ đồ giường (chăn, ga, gối, nệm) dính máu và một loại ma túy chứa chất paraphernalia.

Tất cả nghi phạm bị buộc tội hiếp dâm. 4 nghi phạm này đã bị buộc tội cưỡng hiếp trẻ em ở khung hình phạt nặng nhất.

Thành Lan

Bạn đang đọc bài viết Con gái 9 tuổi rơi vào tay ‘yêu râu xanh’ vì mẹ mải... đập đá tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục