Con gái diễn viên Chiều Xuân gây sốt 'Giọng hát Việt nhí'

09:10 16/06/2013

Cô bé 9 tuổi Đỗ Thị Hồng Khanh, con gái diễn viên Chiều Xuân, bất ngờ xuất hiện trong tập 3 Giọng hát Việt nhí phát sóng tối 15.6.

Xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí, Hồng Khanh chọn ca khúc Mama, một bài hát nổi tiếng của Ý. Với chất giọng trong trẻo, đáng yêu, cô bé đã khiến cả ba HLV cùng xoay lại.

Trong đó, huấn luyện viên (HLV) Lưu Hương Giang không ngừng... múa may theo bài hát còn HLV Hiền Thục thì rưng rưng xúc động.

Sự kiện - Con gái diễn viên Chiều Xuân gây sốt 'Giọng hát Việt nhí'
Hồng Khanh chọn ca khúc Mama, một bài hát nổi tiếng của Ý

Các HLV cũng không ngại "tung chiêu" để giành thí sinh này về. HLV Lưu Hương Giang cho rằng cô đang học nhạc cổ điển 6, 7 năm nay và ca khúc này từng là bài thi của cô. "Chắc chắn cô là người duy nhất có thể giúp con nếu con muốn theo dòng nhạc này", HLV Lưu Hương Giang chia sẻ.

HLV Hồ Hoài Anh, chồng của ca s Lưu Hương Giang, cũng "bồi" thêm: "Con có thể đến nhà cô chú ở luôn. Ngày ngày tập tành hát luôn".

HLV Thanh Bùi không chịu thua: "Xin lỗi Hương Giang nhưng Thanh đã học cổ điển từ năm 10 tuổi đến năm 15 tuổi. Chú phải đứng bởi vì chú quá cảm động. Chú phải đứng dậy vỗ tay".

Trong khi đó, vẫn với vẻ mặt xúc động, HLV Hiền Thục chia sẻ: "Cô ngồi xuống để mà xem con hát bởi vì con hát gây một niềm xúc động rất lớn. Khi con hát, cô Hiền Thục muốn chảy nước mắt".

Sự kiện - Con gái diễn viên Chiều Xuân gây sốt 'Giọng hát Việt nhí' (Hình 2).
Hồng Khanh được các HLV ra sức tranh giành

Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát trong veo và truyền cảm, cô bé 9 tuổi này còn khiến khán giả đặc biệt thích thú bởi cách nói chuyện rất hồn nhiên, đáng yêu.

Chia sẻ về mong muốn trong tương lai, Hồng Khanh triết lý: "Cháu thích làm ca sĩ hơn diễn viên vì nếu làm diễn viên thì nếu có những hôm lạnh 9 độ C chẳng hạn hoặc những lúc trời mưa thì diễn viên phải đội mưa, còn ca sĩ có thể độ mũ được, không phải đội mưa và không lo bị cúm nữa".

Khi các HLV ra sức "dụ dỗ", Hồng Khanh phụng phịu rất đáng yêu: "Các cô chú có thể đừng làm cháu bị rối được không ạ". Cô bé cũng khiến HLV Hiền Thục một phen mừng hụt khi kết luận rằng: "Cháu thấy đội cô Hiền Thục rất giỏi... nên cháu sẽ chọn về đội chú Hồ Hoài Anh".

Sự kiện - Con gái diễn viên Chiều Xuân gây sốt 'Giọng hát Việt nhí' (Hình 3).
Hồng Khánh khiến khán giả bật cười vì cách đối đáp dí dỏm

Sự kiện - Con gái diễn viên Chiều Xuân gây sốt 'Giọng hát Việt nhí' (Hình 4).
Cô bé chọn về đội của HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

 Hồng Khanh sinh năm 2004, hiện đang sống tại Hà Nội. Cô bé thường tự nghe nhạc và học hát theo. Mẹ Hồng Khanh (diễn viên Chiều Xuân) dạy Khanh lấy hơi, bố (nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân) dạy kỹ thuật luyến láy.

Hồng Khanh cho biết em rất thích đám đông, tự tin khi hát trước nhiều khán giả và không tự tin khi... ít khán giả. Ngoài sở thích hát hò, Khanh còn thích tự dịch tiếng Nhật.

Chia sẻ về lý do chọn ca khúc Mama, Hồng Khanh cho biết: "Một hôm cháu và mẹ kiếm bài hát trên mạng thấy bài này. Cháu đã quá thích nên mẹ đã luyện cho cháu hát vài nốt cơ bản".

Mẹ của Hồng Khanh, nữ diễn viên Chiều Xuân, chia sẻ thêm: "Bé muốn tham gia Giọng hát Việt nhí vì rất yêu ca hát, thích âm nhạc, nhảy múa, nói chung là rất thích các chương trình văn nghệ".

Theo Thanh niên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Bạn đang đọc bài viết Con gái diễn viên Chiều Xuân gây sốt 'Giọng hát Việt nhí' tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục