Con trai U40 khỏa thân giữa đường vì không được mẹ mua điện thoại

14:00 21/04/2016

Người đàn ông đã cởi hết quần áo chạy ra giữa đường ăn vạ sau khi không đòi được mẹ mua cho chiếc điện thoại như ý.

Tin tức từ truyền thông Đài Loan cho hay, sự việc trên xảy ra ở thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan và người đàn ông trên đã 40 tuổi.

Theo đó, sáng 19/4, sau khi gây ầm ĩ nhà cửa để đòi mẹ mua điện thoại mới không thành, người đàn ông họ Hoàng, 40 tuổi, ở thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan đã cởi hết quần áo rồi chạy ra nằm giữa đường ăn vạ.

Gia đình và những người hàng xóm đã cố gắng tìm cách đưa con trai về nhà nhưng vô ích, vì vậy đành phải nhờ tới sự trợ giúp của lực lượng cứu hộ. Thấy người đàn ông nằm giữa đường 2 chiều xe cộ đi lại như mắc cửi, người dân đã đem rất nhiều thùng giấy ra chắn để đề phòng tai nạn giao thông.

Pháp luật - Con trai U40 khỏa thân giữa đường vì không được mẹ mua điện thoại

Cậu con trai khỏa thân giữa đường vì không được mẹ mua điện thoại.

Khi các nhân viên cứu hộ đến nơi, người đàn ông vẫn kiên quyết không chịu đứng dậy, thậm chí còn tìm mọi cách phản kháng, không để các nhân viên trùm chăn hay mặc quần vào cho mình.

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng lực lượng cứu hộ phải dùng biện pháp mạnh mới đưa được người đàn ông nặng gần 100kg vào bệnh viện giám định sức khỏe.

Lúc được đưa vào bệnh viện Vinh Thị, các bác sĩ lập tức nhận ra bệnh nhân quen thuộc này, bởi đây đã là lần thứ 13 anh ta được đưa vào viện, cũng là lần thứ 2 trong năm nay. Được biết, người đàn ông này có tâm lý bất ổn và thường xuyên phải uống thuốc, tuy nhiên chưa có bao giờ trở nên quá khích như lần này.

Thời gian gần đây, nhiều trường hợp khỏa thân giữa đường vì những lý do rất nực cười. Tin tức từ tờ DailyMail cho hay, vào ngày 14/2 vừa qua, nam thanh niên đã lột hết quần áo rồi nằm lăn ăn vạ giữa đường sau khi màn tỏ tình lãng mạn của anh bị cô giáo từ chối là người Trung Quốc và sự việc xảy ra ở Wangguanzhuang, quận Qinghe, Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc.

Theo đó, chàng trai trên là sinh viên năm thứ Tư của 1 trường đại học ở

Bạn đang đọc bài viết Con trai U40 khỏa thân giữa đường vì không được mẹ mua điện thoại tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục