Công an nổ súng bắt ‘cát tặc’ trong đêm

13:30 02/07/2017

Khi phát hiện tổ công tác, hai chiếc ghe hút trộm cát đã nổ máy định bỏ chạy, buộc chiến sĩ công an phải nổ súng yêu cầu dừng lại kiểm tra.

Rạng sáng 1/7, trong lúc tuần tra, tổ công tác kiểm tra khoáng sản cát sông của huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) phối hợp với công an huyện bắt quả tang hai ghe đang hút trộm cát trên sông Tiền thuộc địa phận ấp Phú Mỹ 2, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

An ninh - Hình sự - Công an nổ súng bắt ‘cát tặc’ trong đêm

Công an đang lập biên bản xử lý vụ việc.

Khi phát hiện tổ công tác, hai chiếc ghe nêu trên có ý định bỏ chạy, buộc một chiến sĩ công an phải nổ súng yêu cầu hai chiếc ghe dừng lại, nhưng chỉ bắt giữ được một chiếc, còn một chiếc chạy thoát trong đêm.

Tại hiện trường, chiếc ghe không số hiệu do Lê Trọng Nghĩa (SN 1973) điều khiển đi cùng với Bùi Văn Đỏm (SN 1970, cùng ngụ xã Đồng Phú, huyện Long Hồ) đã hút được 5m³ cát và không xuất trình được các giấy tờ liên quan.

Tổ công tác đã lập biên bản sự việc và yêu cầu ông Nghĩa điều khiển ghe hút trộm cát trên về trụ sở UBND xã Đồng Phú tiếp tục làm việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết Công an nổ súng bắt ‘cát tặc’ trong đêm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục