Công an thông tin về vụ nữ sinh treo cổ tự tử tại trường CĐ nghề

15:07 15/06/2015

Trên cơ thể nạn nhân H. không có dấu hiệu của tác động ngoại lực. Quá trình nạn nhân H. treo cổ tự tử đã được camera ghi lại được

Liên quan đến thông tin cái chết của nữ sinh Nguyễn Thanh H (22 tuổi, Bắc Giang) tại trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ LOD (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) vào ngày 14/6, đại diện công an huyện Yên Mỹ cho biết nguyên nhân ban đầu, nữ sinh H. bị áp lực từ việc học nhiều dẫn đến trầm cảm rồi treo cổ tự tử.

Trên cơ thể nạn nhân H. không có dấu hiệu của tác động ngoại lực. Quá trình nạn nhân H. treo cổ tự tử đã được camera ghi lại được.

Trước đó, như tin tức đã đưa khoảng 5h sáng ngày 14/6, anh Mừng – bảo vệ của trường đi tắt điện dọc các hành lang của tòa nhà vì trời bắt đầu sáng. Khi đi đến tầng ba của căn nhà, anh phát hiện một nữ sinh treo cổ tự tử ở ngoài hành lang. Sau một hồi trấn tĩnh lại, anh đã gọi mọi người trong tổ bảo vệ đến cứu giúp, đồng thời thông báo sự việc tới nhà trường và chính quyền địa phương.

“Lúc đó, cơ thể nữ sinh đã tím tái. Mọi người cắt dây đỡ nữ sinh xuống dưới thì nạn nhân đã tử vong”, anh Mừng cho biết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng ngay lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành đưa thi thể nữ sinh H.

Theo thông tin lời kể sinh viên của trường cho biết, khoảng 4h sáng cùng ngày, nữ sinh H. mở cửa đi ra khỏi phòng ở kí túc xá và mọi người không nghĩ rằng H. lại đi tự tử. Các ngày trong tuần các sinh viên không được đi ra ngoài trừ hai ngày cuối tuần.

Trường cao đẳng, nơi nữ sinh H. tự tử.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhâ về cho gia đình an táng theo tập tục địa phương.

Theo tìm hiểu được biết, nạn nhân H. đã học xong cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng và đang học tại trường LOD để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động . Mẹ của H. lâm bệnh phải nằm điều trị ở bệnh vi

Bạn đang đọc bài viết Công an thông tin về vụ nữ sinh treo cổ tự tử tại trường CĐ nghề tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục