Công an thông tin vụ 2 phụ nữ bị đánh đập vì nghi bắt cóc trẻ em

12:01 23/07/2017

Nghi 2 người phụ nữ lạ mặt dụ dỗ, bắt cóc trẻ em, hàng trăm người dân đã xúm lại đánh đập họ tới tấp. Lực lượng công an xã đã phải vất vả để đưa họ ra khỏi “vòng vây”.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, đã làm rõ danh tính của 2 người phụ nữ bị đánh, đó là chị L.T.B. (SN 1977, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) và chị N.T.P. (SN 1965, trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội). Cả hai đều là thành viên của hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức.

Cơ quan công an xác định, khoảng 11h15 ngày 22/7, chị B. và chị P. đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn để bán tăm bông gây quỹ tình thương, chứ không phải để bắt cóc trẻ em như người dân hiểu lầm.

Quá trình xác minh cho thấy, vào thời điểm trên, 2 người phụ nữ đến nhà cháu A. (5 tuổi, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình), khi nhìn thấy cháu, các chị đã hỏi bố mẹ cháu có nhà không để bán tăm bông.

Tuy nhiên, thấy 2 người phụ nữ lạ mặt cứ hỏi han cháu A., người thân của cháu đã đuổi họ ra khỏi nhà và hô hoán “có người bắt cóc trẻ em”.

Mặc dù chưa hiểu đầu đuôi sự việc như thế nào nhưng một số người dân địa phương đã nghe theo và đuổi đánh chị B. và chị P.. Sợ hãi, cả hai đã nhanh chóng bỏ chạy.

Khi chị B. và chị P. chạy đến địa phận xã bên cạnh thì bị người dân đuổi kịp, bắt giữ và đánh đập. Dù cả 2 đã nói rằng mình đi bán tăm bông, chứ không phải bắt cóc trẻ em nhưng người dân địa phương vẫn không tin và tiếp tục đánh họ. Chỉ một lát sau đã có hàng trăm người vây kín, hô hào, mắng chửi chị B. và chị P..

An ninh - Hình sự - Công an thông tin vụ 2 phụ nữ bị đánh đập vì nghi bắt cóc trẻ em

Nghi 2 người phụ nữ bắt cóc trẻ em, người dân đã đuổi theo, đánh đập.

Nhận được thông tin, lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Phải rất vất vả, các công an viên mới ổn định được tình hình và giải vây cho 2 người phụ nữ trên.

Sau đó, Công an huyện Sóc Sơn cũng kịp thời cử tổ công tác xuống đưa chị B. và chị P. đến bệnh viện đa khoa Sóc Sơn khám và điều trị, đồng thời lấy lời khai của những người liên quan.

Xác minh tại hợp tác xã tình thương Mỹ Đức, Công an huyện Sóc Sơn xác định, cả 2 chị B. và P. đang làm việc cho hợp tác xã này. Tại thời điểm xảy ra sự việc, 2 chị còn mang theo 50 gói tăm cùng với giấy giới thiệu của hợp tác xã trong hành lý.

Căn cứ vào những tài liệu thu thập được, cơ quan công an xác định, chị B. và chị P. không có hành vi bắt cóc trẻ em. Hiện, Công an huyện Sóc Sơn đang tập trung điều tra, xử lý các đối tượng đánh người gây thương tích.

C.Công

Bạn đang đọc bài viết Công an thông tin vụ 2 phụ nữ bị đánh đập vì nghi bắt cóc trẻ em tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục