Công an vào cuộc làm rõ cái chết bất thường của 1 phụ nữ ở BV huyện

19:00 03/05/2016

"Khi quay trở lại, tôi thấy mọi người đang hô hấp cho vợ mình. Lúc đó, An bị hộc máu mũi, máu miệng, bụng chướng lên, cánh tay truyền thuốc và toàn thân tím tái rồi chết", chồng nạn nhân kể lại.

Theo đó, vào 4h ngày 2/5, anh Nguyễn Bắc Liệu (SN 1979), trú tại đường võ Nguyên Giáp, thị trấn Gio Linh (Quảng Trị) đưa vợ là chị Lê Thị Minh An (SN 1980) vào Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh để điều trị với biểu hiện khó thở, lên cơn hen suyễn.

Pháp luật - Công an vào cuộc làm rõ cái chết bất thường của 1 phụ nữ ở BV huyện

Ngôi nhà nạn nhân Lê Thị Minh An.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Liệu cho biết: “Mới vào viện, vợ tôi vẫn có thể tự đi đứng được. Lúc đó có một người tự xưng là y – bác sỹ kíp trực nhưng không mang thẻ tới để đo huyết áp và truyền thuốc cho vợ tôi. Khi ấy, vợ tôi kêu đau, nhưng bác sỹ ấy bảo không sao. Sau đó, An muốn uống nước nên tôi chạy ra ngoài mua. Nhưng vì còn quá sớm nên tôi phải chạy về nhà lấy nước mang lên.

Đến khoảng 4h25 ngày 2/5, khi quay trở lại, tôi thấy mọi người đang hô hấp cho vợ mình. Lúc đó, An bị hộc máu mũi, máu miệng, bụng chướng lên, cánh tay truyền thuốc và toàn thân tím tái rồi chết”.

Pháp luật - Công an vào cuộc làm rõ cái chết bất thường của 1 phụ nữ ở BV huyện (Hình 2).

Anh Nguyễn Bắc Liệu (đeo khăn tang) trao đổi với PV.

Cũng theo anh Liệu, vợ mình có tiền sử bệnh hen suyễn khoảng 17 năm. Chị Minh An Đã nhiều lần tới bệnh viện để khám và được thở bằng oxy, sau đó trở về nhà bình thường. Cách đây khoảng 10 ngày, chị An mới đi khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh về. Đến hôm nay, bệnh tình không nghiêm trọng như những lần trước nhưng không hiểu lý do gì, lúc đi điều trị lại xảy ra sự việc đau lòng này.

Trước cái chết của vợ mình, gia đình đã hỏi y – bác sỹ tham gia kíp trực hôm đó thì chỉ nhận được câu trả lời là “hen suyễn có thể dẫn đến tử vong”. Và từ sau cái chết của chị An đến nay, phía bệnh viện chưa có lần nào gặp và giải thích về việc này.

Ngay khi chị An chết không rõ nguyên nhân, cơ quan Công an tỉnh Quảng Trị đã tới Bệnh viện đa khoa huyện Gio Linh tiến hành khám

Bạn đang đọc bài viết Công an vào cuộc làm rõ cái chết bất thường của 1 phụ nữ ở BV huyện tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục