Cộng đồng quốc tế xúc động clip CĐV cuồng Arsenal của Việt Nam

17:15 16/07/2013

Fan Việt bất ngờ trở thành nhân vật tiêu điểm trong bản tin chính thức của "Pháo thủ" về ngày đầu tiên ở Hà Nội, gây xúc động trong cộng đồng quốc tế.

Hậu trường - Cộng đồng quốc tế xúc động clip CĐV cuồng Arsenal của Việt Nam

Chân dung fan cuồng may mắn. Anh chàng được trang chủ Arsenal gọi với biệt danh "Running Man".

Hậu trường - Cộng đồng quốc tế xúc động clip CĐV cuồng Arsenal của Việt Nam (Hình 2).

Cờ Việt Nam xuất hiện ngay từ đoạn mở đầu của clip.

Thủ môn Wojciech Szczesny chính là người dẫn chuyện trong bản tin lần này. Ngay từ câu mở đầu, Szczesny đã gọi "Running Man" là người hùng: "Mỗi câu chuyện đều có một nhân vật anh hùng. Và hôm nay, người hùng đã xuất hiện".

> Truyền thông Anh ấn tượng với CĐV cởi trần của Việt Nam

Anh không giấu sự hào hứng khi chia sẻ trong đoạn clip xuất hiện ở bản tin chính thức của CLB Pháo thủ: "Hôm nay tôi có chuyện muốn chia sẻ cùng các bạn. Câu chuyện xảy ra khi chúng tôi đi thăm Chùa Một Cột nổi tiếng ở Hà Nội. Trên đường đi, chúng tôi bắt gặp một fan của Arsenal mặc áo của Pháo thủ và chạy theo xe buýt".

> Arsenal ký sự: Hành trình theo chân Pháo thủ

Hậu trường - Cộng đồng quốc tế xúc động clip CĐV cuồng Arsenal của Việt Nam (Hình 3).

Hậu trường - Cộng đồng quốc tế xúc động clip CĐV cuồng Arsenal của Việt Nam (Hình 4).

Anh chàng "Running Man" cứ chạy và các cầu thủ trên xe buýt không ngừng hò reo cổ vũ.

Hậu trường - Cộng đồng quốc tế xúc động clip CĐV cuồng Arsenal của Việt Nam (Hình 5).

Các cầu thủ chúc mừng "Running Man".

Hậu trường - Cộng đồng quốc tế xúc động clip CĐV cuồng Arsenal của Việt Nam (Hình 6).

HLV Wenger cũng hào hứng ký tặng cho "Running Man".

Thủ môn của Arsenal còn khẳng định trong đoạn clip rằng "Running Man" Việt Nam đã chạy theo xe buýt của các cầu thủ Arsenal cả... 5 dặm (8 km). Tất cả các cầu thủ trên xe đều hào hứng cổ vũ anh chàng. Xem qua đoạn clip, người hâm mộ có thể thấy các Pháo thủ đều hò reo và hát để động viên chàng "Running Man" đặc biệt này.

"Thế rồi có ai đó nói rằng chúng ta nên mời cậu ấy lên xe", Giroud cho biết thêm. "Rõ ràng đây cũng là điều bất ngờ với cậu ấy, đồng thời là một thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới các cổ động viên: Hãy mạnh dạn theo đuổi giấc mơ của mình rồi chuyện ấy sẽ xảy ra như chuyện của anh chàng hôm nay".

Đoạn clip này dài gần 3 phút nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fan cuồng và được chia sẻ trên mạng xã hội, các diễn đàn liên quan tới Arsenal ở Việt Nam và chiếm được cảm tình của đông đảo fan hâm mộ thế giới.

> Toàn cảnh chuyến du đấu của Arsenal tại Việt Nam

C.Đ

Bạn đang đọc bài viết Cộng đồng quốc tế xúc động clip CĐV cuồng Arsenal của Việt Nam tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục