Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị

21:13 23/02/2017

Xuất hiện trong chùm hài "Oái oăm đời" của Nhà hát kịch Hà Nội, nghệ sĩ Công Lý, Hương voi đã làm khán giả cười nghiêng ngả với các tiểu phẩm hài mới nhất...

Nhà hát Kịch Hà Nội vừa hoàn thành 2 buổi diễn miễn phí chùm hài kịch Oái oăm đời trước khi tổng duyệt và bán vé chính thức.

Khán phòng của nhà hát kịch được lấp đầy vì lịch diễn thử của chương trình nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Nhiều người đã "cười ra nước mắt" trước những tình huống dở khóc, dở cười mà các nghệ sĩ mang lại.

Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị

 Nghệ sĩ Công Lý và Thu Hường

Oái oăm đời là chùm hài kịch do “giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng viết kịch bản, NSND Lê Hùng- người được mệnh danh là “quái kiệt của sân khấu đương đại"- dàn dựng.

Chương trình gồm 4 tiểu phẩm là Hiệp hội những người khôn, Phòng tìm duyên, Mày là bố tao và Người giàu cũng khổ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hài như: Công Lý, Hương voi, Thu Huyền, Điền Viên, Quân Anh, Minh Tít, Xuân Hiển, Thu Hường...

Trong tiểu phẩm có tên gọi Phòng tìm duyên, nhân vật nữ chính có tên là Ngọc Trinh do diễn viên Hương voi thể hiện với nhiều tình tiết hài hước, khán giả đã cười nghiêng ngả với bộ trang phục loè loẹt của cô gái Ngọc Trinh.

Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 2).
Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 3).

 Nghệ sĩ Hương voi và Mạnh Hưng trong tiểu phẩm Phòng tìm duyên.

Ngọc Trinh là một cô gái xinh đẹp với dáng đi đầy nóng bóng. Thế nhưng, “ma xui quỷ khiến” thế nào, cô lại chẳng có nổi một tấm chồng. Trinh đến Phòng tìm duyên, một địa chỉ chuyên môi giới tình cảm, hôn nhân với mục đích “thoát ế”.

Trinh được giới thiệu hết người này đến người khác nhưng không thành. Cuối cùng, nữ nhân vật nhận ra, người hợp với mình nhất không phải đại gia hay chàng trai 6 múi mà là cậu bạn “khố rách áo ôm” từ thời học trò. Cảnh cuối, hai người ôm nhau khóc.

Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 4).

Trong khi đó, NSƯT Công Lý gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trong tiểu phẩm Người giàu cũng khó với trang phục 'không giống ai".

Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 5).

Người giàu cũng khó kể về gia đình một nông dân, do có nhà nằm trong khu vực giải tỏa mở đường cao tốc nên được đền bù một khoản tiền quá lớn mà cả đời họ cũng chưa bao giờ tưởng tượng ra. Nhờ vận may khách quan mà phút chốc họ thành “đại gia”. Cả nhà háo hức cho một cuộc sống mới “cho ra đại gia thì thôi”. Họ thuê thầy dạy cách làm sang, chơi bời, hưởng thụ thoải mái mà không cần nghĩ.

Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 6).

Để ra chất của "đại gia mới nổi" NSƯT Công Lý chia sẻ anh đã mượn vest hoa của NTK Đức Hùng, bốt của một người bạn để kết hợp với nhau. Với cái duyên diễn hài của Công Lý và tiểu phẩm mang tính thời sự, khán giả đã có trận cười ra nước mắt với những tình huống trong kịch.

Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 7).
Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 8).
Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 9).

 Những cảnh trong tiểu phẩm Hiệp hội khôn

Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 10).
Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 11).

 Một số cảnh trong tiểu phẩm Mày là bố tao

Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 12).
Ngôi sao - Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị (Hình 13).

 Tiểu phẩm Người giàu cũng khó

Xem thêm: >>> Ca khúc 'Ông bà anh' của Lê Thiện Hiếu được đề cử giải Cống hiến

Lạc Thành

 

 

Bạn đang đọc bài viết Công Lý, Hương voi làm khán giả cười 'lăn lộn' với trang phục kỳ dị tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục