Công nghệ cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim

13:50 10/02/2017

Được xem là một giải pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay, có thể ứng dụng cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau nên cấy ghép Implant được rất nhiều người ưa chuộng.

Nhưng đối với một số trường hợp đặc biệt, nhất là những người bị bệnh tim mạch luôn lo lắng, băn khoăn không biết mình có thể thực hiện cấy ghép Implant được không.

Truyền thông - Công nghệ cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim

Người bị bệnh tim có cấy ghép Impalnt được không?

Người bị bệnh tim có cấy ghép Implant được không thì hầu như luôn được các bác sĩ khuyến cáo là không nên thực hiện. Vấn đề này không phải là do cấy ghép Impalnt được hạn chế với trường hợp bệnh tim mà là các bác sĩ lo lắng rằng người bị bệnh tim mạch nếu có cảm giác lo lắng quá nhiều sẽ dễ làm cho huyết áp tăng, tim co đập mạnh dễ gây trở ngại cho việc quá trình cấy ghép răng, điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả phục hình mà thôi.

Truyền thông - Công nghệ cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim (Hình 2).

Người bị bệnh tim vẫn có thể thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất. 

Thực chất cho thấy, với phương pháp cấy ghép Implant không có bất kỳ sự chống chỉ định nào rõ ràng đối với người có bệnh tim mạch do đó, người bị bệnh tim vẫn có thể tiến hành trồng răng giả một cách bình thường nhưng bệnh nhân cần phải thông báo cho bác sĩ điều trị biết rõ về bệnh lý của mình để bác sĩ dùng thuốc tê và thủ thuật phù hợp, nếu cần sẽ phối hợp với bác sĩ tim mạch trước khi làm thủ thuật để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra, quá trình trồng răng cũng phải tuân thủ theo một quy trình chuẩn cụ thể và được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Truyền thông - Công nghệ cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim (Hình 3).

Người bị bệnh tim nên tìm một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant. 

Do đó, khi người bị bệnh tim có nhu cầu cấy ghép Implant thì nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín và tốt nhất để thực hiện.

Công nghệ cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim tại Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là một trung tâm nha khoa chuyên thực hiện cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay, sẽ đảm bảo mang lại một kết quả cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim an toàn và hiệu quả nhất.

- Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận điều trị trồng răng giả cho người bị bệnh tim hoặc những bệnh lý khác mà những nha khoa khác không tiếp nhận mà không gây ra bất kỳ sự nguy hiểm nào cho sức khỏe của bệnh nhân, cũng như đảm bảo kết quả sau điều trị theo đúng mong muốn mà bệnh nhân đã đề ra.

Truyền thông - Công nghệ cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim (Hình 4).

Cấy ghép Implant cho người bệnh tim tại Nha khoa Đông Nam đảm bảo kết quả cao. 

- Kết hợp với công nghệ, trang thiết bị cơ sở hiện đại sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình cấy ghép được an toàn và nhanh chóng hơn.

- Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện theo tiến trình từng bước cụ thể đúng theo quy định, bệnh nhân bị bệnh tim sẽ được chụp phim, xét nghiệm tổng thể đầy đủ miễn phí trước khi thực hiện cấy ghép Implant.

Qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, với nhiều nỗ lực không ngừng nghĩ, vào ngày 8/1/2017, Nha khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được giấy chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” do chính khách hàng bình chọn dành cho dịch vụ Cấy ghép Implant, được Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ trao tặng. Đây là cột mốc mới, đánh dấu sự thành công cũng như sự yêu mến, tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Nha khoa Đông Nam trong suốt thời gian qua.

Truyền thông - Công nghệ cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim (Hình 5).

Giấy chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” cho dịch vụ cấy ghép Implant. 

Khi các bạn có nhu cầu muốn cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim thì hãy đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Minh Trường

Bạn đang đọc bài viết Công nghệ cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục