Công ty du học Toàn Cầu giả mạo con dấu, chữ ký cán bộ quận Ba Đình

17:12 19/04/2017

Công ty Cổ phần tư vấn giáo dục và xuất khẩu lao động Toàn Cầu ( Công ty Toàn Cầu) giả mạo chữ ký, con dấu của cán bộ phòng tư pháp Ba Đình

Theo tìm hiểu của PV, Công ty Cổ phần tư vấn giáo dục & XKLĐ Toàn Cầu có trụ sở tại số 4 ngõ 245 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, tư vấn du học và xuất khẩu lao động từ năm 2012.

Sau gần 4 năm hoạt động, công ty này đã đưa hàng ngàn luợt người đi ra nước ngoài theo diện vừa học, vừa làm.

Pháp luật - Công ty du học Toàn Cầu giả mạo con dấu, chữ ký cán bộ quận Ba Đình

Biển quảng cáo "hoành tráng" của công ty Toàn Cầu

Tuy nhiên, thời gian gần đây, hoạt động của công ty này “có vấn đề”, liên tiếp những thông tin về việc tự ý đóng dấu của phòng tư pháp quận Ba Đình cũng như giả mạo chữ ký của cán bộ được phát tán.

Trước thông tin Công ty Toàn Cầu sử dụng giấy tờ giả trong hồ sơ pháp lý để đưa người đi du học nước ngoài, các đơn vị báo chí đã liên hệ với Phòng Tư pháp quận Ba Đình để xác minh.

Qua đó, Phòng Tư pháp quận Ba Đình đã xác nhận: “Mẫu dấu của Phòng Tư pháp và chữ ký đồng chí Lê Thị Thu Hà – Phó trưởng Phòng Tư pháp trên hồ sơ pháp lý của Công ty Cổ phần Tư vấn giáo dục và xuất khẩu lao động Toàn Cầu ký chứng thực ngày 04/03/2016 là dấu và chữ ký giả”.

Pháp luật - Công ty du học Toàn Cầu giả mạo con dấu, chữ ký cán bộ quận Ba Đình (Hình 2).

Xác nhận của phòng Tư pháp quận Ba Đình

Việc làm giả con dấu và chữ ký của cán bộ Tư pháp là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhưng doanh nghiệp này vẫn bất chấp, cố tình vi phạm là có mục đích gì ?

Nhóm PV đã liên lạc qua điện thoại với bà Trần Thị Tình – TGĐ Công ty Toàn Cầu, bà này cho biết sự việc trên đã có lực lượng liên nghành vào kiểm tra, bà Tình sẽ cung cấp cho PV biên bản của việc kiểm tra này. Tuy nhiên, khi PV đề nghị được gặp và đối chiếu các nội dung liên quan thì bà Tình tỏ ý từ chối.

Ngoài những thông tin về việc giả mạo con dấu, hoạt động của công ty

Bạn đang đọc bài viết Công ty du học Toàn Cầu giả mạo con dấu, chữ ký cán bộ quận Ba Đình tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục