Công Vinh muốn về Việt Nam chăm sóc Thủy Tiên

14:47 24/10/2013

Dù được CLB Consadole Sapporo mời gia hạn thêm một năm nhưng vì nhớ nhà cũng như không khí bóng đá tại Việt Nam nên Lê Công Vinh đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này.

Ngày Công Vinh rời Việt Nam lên đường đến Nhật Bản thực hiện bảo hợp đồng cho mượn có thời hạn 5 năm mà Consadole Sapporo ký kết với Sông Lam Nghệ An, không nhiều người tin vào sự thành công của tiền đạo xứ Nghệ. Thực tế từ thời điểm đó đến nay cũng chứng minh, Công Vinh đã thành công trên phương diện đánh bóng tên tuổi cũng như gắn kết đội bóng với những kiều bào ở Nhật cũng như CĐV trong nước.

Bóng đá Quốc tế - Công Vinh muốn về Việt Nam chăm sóc Thủy Tiên

Nói như vậy không có nghĩa Công Vinh không đóng được gì về chuyên môn cho Consadole Sapporo. Sau quãng thời gian làm quen, với tinh thần cầu tiến cũng như cố gắng không biết mệt mỏi trong tập luyện, Công Vinh đã tạo được ấn tượng tốt với HLV Keiichi Zaizen cũng như đồng đội. Những trận đấu được đá chính ngày càng xuất hiện nhiều hơn và Công Vinh cũng có những đóng góp chung vào thành tích của đội bóng.

Nhận thấy Công Vinh vẫn còn rất hữu hiệu, BLĐ Consadole Sapporo muốn mời anh gia hạn hợp đồng thêm 1 năm cùng một mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, Công Vinh đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này. Theo lý giải của tiền đạo xứ Nghệ, anh muốn được thi đấu cho Sông Lam Nghệ An vì những ân tình mà đội bóng này giành cho anh cũng như được gần gia đình để có nhiều thời gian chăm sóc Thuỷ Tiên cũng như bé Bánh Gạo.

Trước mắt Công Vinh sẽ cống hiến hết mình Consadole Sapporo để giúp đội bóng lọt vào nhóm những đội tranh play-off giành quyên lên hạng ở mùa giải sang năm. Sau đó anh sẽ trở về khoác áo SLNA thực hiện tham vọng lên ngôi ở V-League 2014.

Ngọc Sơn

Bạn đang đọc bài viết Công Vinh muốn về Việt Nam chăm sóc Thủy Tiên tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục