Cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của cô bé 13 tuổi gây sốt

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

10:00 11/11/2017

“Sống xa anh chẳng dễ dàng” của ca sĩ Bảo Anh đang là ca khúc hot, nhiều bản cover cũng tiếp tục được ra đời.

MV mới nhất của nữ ca sĩ Bảo Anh có tên “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, là ca khúc hot trên youTube những ngày này với hơn 1 triệu lượt xem.

Ca khúc này tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng để nhiều bạn trẻ cover, trong đó có Bùi Hà My, cô bé 13 tuổi từng được khán giả biết đến khi thể hiện thành công các ca khúc nhạc phim Bênh viện ma, Nắng 1 và Nắng 2, và là thí sinh cuộc thi Giọng hát Việt nhí, là học trò của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Cộng đồng mạng - Cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của cô bé 13 tuổi gây sốt

Hà My nhập tâm vào ca khúc "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Trong phòng thu âm, Hà My thể hiện ca khúc “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đầy tâm trạng. Bản cover này ngay lập tức cũng nhận được hàng trăm ngàn lượt nghe, chia sẻ của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng mạng còn dành lời khen ngợi cho cô bé này rằng “hát hay hơn bản gốc”.

Cộng đồng mạng - Cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của cô bé 13 tuổi gây sốt (Hình 2).

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Hà My cho biết: “Bài này em tập một ngày và ngày hôm sau em quay. Khi nghe ca khúc mới của chị Bảo Anh em thấy rất hay và có ý nghĩ cover lại”.

Cộng đồng mạng - Cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của cô bé 13 tuổi gây sốt (Hình 3).

 

Hà My chia sẻ thêm: “Em thể hiện ca khúc bằng cảm xúc riêng của mình, em cảm ơn những lời khen của mọi người nhưng để đạt được thành công, bản thân em còn cần phải cố gắng nhiều hơn. Đối với em những ca sỹ như cô Giang Hồng Ngọc, chị Bảo Anh, chị Hương Tràm luôn là những tấm gương để em học hỏi và cố gắng phấn đấu”.

Cộng đồng mạng - Cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của cô bé 13 tuổi gây sốt (Hình 4).

 

 

Cộng đồng mạng - Cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của cô bé 13 tuổi gây sốt (Hình 5).

 

Hiện, bản cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của Hà My vẫn đang thu hút nhiều lượt nghe và chia sẻ. 

Bạn đang đọc bài viết Cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của cô bé 13 tuổi gây sốt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục