CSGT căng mình điều tiết giao thông dưới nắng 40 độ C

21:47 28/05/2015

Dưới cái nắng gần 40 độ C tại Hà Nội, những chiến sĩ cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) vẫn căng mình dưới nắng để điều tiết giao thông.

Những ngày này, từ 8h sáng, tại các ngã tư, những điểm nóng giao thông người ta đã bắt gặp các chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự giao thông.

Dưới cái nắng nóng lên đến gần 40 độ C, không ô che mát, không khẩu trang, thậm chí là áo ngắn tay giữa những dòng phương tiện đông đúc các chiến sĩ CSGT vẫn mải miết với công việc.

Chiến sĩ CSGT Đội CSGT số 6 làm nhiệm vụ điều tiết giao thông.

Có nhìn các anh những ngày này, nhiều người mới càng thêm thấu hiểu công việc vất vả và đầy hy sinh. Thế nhưng, khi chia sẻ về công việc, các chiến sĩ CSGT Đội 6 chỉ nói rằng: “Đó là công việc của chúng tôi và dù vất vả chúng tôi vẫn hoàn thành nhiệm vụ”.

Thiếu úy Vũ Đình Long - Đội CSGT số 6 cho biết: "Nắng nóng nhưng chúng tôi vẫn phải cố gắng làm việc và điều tiết giao thông vì đây là một trong những nút giao thông trọng điểm, chỉ cần xảy ra một va chạm nhỏ sẽ khiến đoạn đường ùn tắc ngay".

Trong khi đó, tại các gầm cầu, các hồ lớn tại Thủ đô như: hồ Tây, hồ Linh Đàm, sông Hồng... và nhiều điểm tắm mát khác người dân đổ nhau về giải nhiệt.

Một số hình ảnh ghi nhận của PV Người đưa tin:

Các chiến sĩ CSGT vất vả giữa trưa nắng làm nhiệm vụ tại ngã tư Mai Dịch (Hà Nội)

Mồ hôi rơi trên khuôn mặt nhưng các chiến sĩ CSGT vẫn tập trung làm nhiệm vụ.

Bạn đang đọc bài viết CSGT căng mình điều tiết giao thông dưới nắng 40 độ C tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục