CSGT Hà Nội hoạt động ngày đêm đảm bảo trật tự dịp Tết 2018

19:47 30/12/2017

Để đảm bảo an ninh trật tự trong 2 dịp Tết 2018, CSGT Hà Nội ra quân tăng cường tuần tra kiểm soát tại khắp nơi trên địa bàn Thủ đô.

Trao đổi về vấn đề này, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng đội CSGT số 3 cho biết, thực trạng giao thông những ngày cuối năm, đặc biệt là 2 dịp Tết, lưu lượng người tham gia giao thông tăng cao dẫn tới áp lực giao thông cực lớn.

Thực hiện chỉ đạo từ Công an TP.Hà Nội, đặc biệt là phòng CSGT Công an TP.Hà Nội, đội CSGT số 3 phối hợp cùng các đội CSGT khác trên địa bàn thành phố, tiếp tục tăng cường ra quân tuần tra kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm nhằm đảm bảo giao thông tốt nhất cho người dân đi lại trong dịp cuối năm và hai dịp Tết 2018.

“Thời gian qua, rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra từ những xe bồn, xe có trọng tải lớn. Đặc biệt nhu cầu đi lại dịp cuối năm và Tết tăng cao, khi những xe vi phạm này đi vào đường cấm sẽ gia tăng áp lực giao thông và gây ra nguy cơ tai nạn là rất cao”, Trung tá Lê Tú cho biết.

Trung tá Lê Tú cho biết thêm: “Trong quá trình tuần tra kiểm soát, rất nhiều các điểm nóng giao thông được đảm bảo thông suốt nhưng vẫn còn xuất hiện nhiều trường hợp vi phạm. Trong quá trình xử lý, các trường hợp này có thái độ không hợp tác, gây cản trở, thậm chí là chống đối. Trước những hành vi đó chúng tôi đã cương quyết xử lý đúng theo quy định nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân đi lại dịp cuối năm và đón Tết được an toàn”.

Phúc Thịnh - Công Minh

Bạn đang đọc bài viết CSGT Hà Nội hoạt động ngày đêm đảm bảo trật tự dịp Tết 2018 tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục