CSGT Phúc Yên vung gậy, người đi đường chảy máu mồm?

16:24 30/08/2016

Do người đi đường có dấu hiệu vi phạm quay đầu bỏ chạy, một chiến sĩ CSGT ra tuýt còi, vung gây điều tiết giao thông khiến người đi đường chảy máu mồm.

Thông tin từ một số người dân gần khu vực hồ Phúc Yên (Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc ) cho biết, vào khoảng 16h ngày 29/8, một thanh niên điều khiển xe máy không gương bị CSGT thuộc công an thị xã Phúc Yên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Công an thị xã Phúc Yên đang kiểm tra thông tin người dân tố CSGT đánh người đi đường.

Không chấp hành, nam thanh niên này quay đầu xe bỏ chạy. Lúc này có một chiến sĩ CSGT từ bên kia đường chạy sang tuýt còi, vung gậy điều tiết giao thông ra tín hiệu dừng phương tiện. Người điều khiển không chấp hành.

Chạy được một đoạn, nam thanh niên điều khiển xe máy quay lại nơi lực lượng CSGT làm nhiệm vụ. Tại đây, nhiều người nhìn thấy máu mồm anh này chảy ra nhiều, rơi rớt cả xuống đường, phần đầu xe.

Một số người dân gần đó thấy bất bình với hành động vung gậy khiến người đi đường chảy máu mồm nên đã dùng điện thoại ghi hình lại.

Một chiến sĩ CSGT kia đã dừng một chiếc taxi và đề nghị người tham gia giao thông đi sơ cứu vết thương tại bệnh viện. Người dân gần đó đề nghị phải thông báo cho gia đình biết và đến.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin đầu giờ chiều ngày 30/9, trưởng công an thị xã Phúc Yên cho biết đang họp. Ông cũng đã nghe được phản ánh về thông tin và đang cho xác minh kiểm tra.

Báo Người Đưa Tin tiếp tục xác minh thông tin và cung cấp tới bạn đọc.

Xuân Hòa

Bạn đang đọc bài viết CSGT Phúc Yên vung gậy, người đi đường chảy máu mồm? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục