Cư dân phấn khởi nhận sổ đỏ sở hữu biệt thự biển FLC L’Amoura

09:56 19/04/2016

Chính thức được nhận sổ đỏ, ngày 17/4/2016 – trở thành ngày đáng nhớ nhất của các cư dân FLC L’Amoura.

Được chính thức giới thiệu đến khách hàng từ tháng 11/2015, FLC L’Amoura gồm các căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort. Được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích 5*, với không gian sống ven biển thanh bình, thoáng đãng,… FLC L’Amoura đã trở thành lựa chọn tin cậy của đông đảo các khách hàng muốn sở hữu cho mình và gia đình nơi nghỉ dưỡng tiện nghi, yên bình.

Kinh doanh - Cư dân phấn khởi nhận sổ đỏ sở hữu biệt thự biển FLC L’Amoura

Bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC trao sổ đỏ cho các cư dân FLC L’Amoura.

Nhận sổ đỏ trong tay, ông Trần Xuân Đài – cư dân sở hữu biệt thự Ngọc Trai số 04 chia sẻ: “Chúng tôi thực sự vui mừng bởi đây là điều mà bất cứ ai đi mua nhà hay biệt thực đều mong đợi, bởi nó thể hiện cho quyền lợi sở hữu hợp pháp của chúng tôi đối với chính tài sản của mình. Chân thành cảm ơn Tập đoàn FLC đã luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của chúng tôi….”

Kinh doanh - Cư dân phấn khởi nhận sổ đỏ sở hữu biệt thự biển FLC L’Amoura (Hình 2).

Ông Trần Xuân Đài nhận sổ đỏ căn biệt thự của gia đình.

Bà Hồ Thị Quỳnh Nga – cư dân biệt thự San Hô số 18 cho biết: “Đây là món quà ý nghĩa nhất đối với gia đình chúng tôi. An cư mới lạc nghiệp, ổn định thì mới có thể sống, làm việc và tận hưởng thành quả lao động. Nhận sổ đỏ trong tay, gia đình tôi thực sự an tâm về tài sản của mình và cả gia đình đều đang rất mong chờ đến mùa hè, để có thể dành nhiều thời gian hơn tận hưởng không khí biển tại biệt thự FLC L’Amoura nhà mình…”

Đối với việc đẩy nhanh thủ tục pháp lý, cấp sổ đỏ cho cư dân FLC L’Amoura, ông Trần Quang Huy – Chủ tịch HĐTV Công ty FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort – Đại diện Tập đoàn FLC chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng, với việc trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng đối với các căn biệt thự FLC L’Amoura, sẽ giúp quý khách hàng yê

Bạn đang đọc bài viết Cư dân phấn khởi nhận sổ đỏ sở hữu biệt thự biển FLC L’Amoura tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục