Cứ mỗi lần say, chồng lại trút những trận đòn lên người tôi

18:05 02/09/2016

Cứ mỗi lần say, Cường lại trút những trận đòn lên người tôi. Cuộc sống như trong địa ngục nên tôi đã ngã vào vòng tay của một đồng nghiệp - một phi công trẻ.

Đến với nhau bằng tình yêu 5 năm trời. Từ ngày đầu về làm dâu nhà Cường, tôi đã được gia đình chồng quý mến vì tính tình hiền lành, chịu khó. Cường hồi ấy cũng chí thú làm ăn, yêu thương vợ con hết lòng. Thế nhưng, thời thế thay đổi, anh sạt nghiệp vì bị lừa và làm ăn thua lỗ. Từ đó Cường chỉ làm bạn với rượu.

Những trận đòn thâm tím mặt mày mà tôi phải gánh chịu là hậu quả mà Cường để lại sau những cơn say dài. Bố mẹ hai bên cũng nhiều lần khuyên anh nên bỏ rượu và làm lại từ đầu nhưng có lẽ, con ma men đã ngấm quá sâu vào người.

Tôi uất hận cuộc đời đã đẩy tôi đến những bất hạnh như ngày hôm nay. Tôi luôn đến cơ quan với khuôn mặt tím tái, người đau nhức. Cơ quan, người thương, kẻ bĩu môi khinh bỉ khiến tôi chỉ muốn trốn đi đâu đó thật xa.

Để rồi, những đòn roi anh ta xuống tay với tôi ngày một nhiều. Tôi đã nhiều lần cắn răng chịu đựng mà không dám ca thán với ai. Nước mắt tôi cũng cạn kiệt khi chồng ra ngoài tìm người phụ nữ khác, thậm chí anh ta còn công khai mối quan hệ của mình.

Đời sống - Cứ mỗi lần say, chồng lại trút những trận đòn lên người tôi

Tôi liên tiếp phải gánh chịu những trần đòn mỗi khi chồng lên cơn say (Ảnh minh họa)

Không thể chịu nhục hơn nữa, tôi bỏ hẳn về nhà mẹ đẻ và đâm đơn ly hôn nhưng chồng không chịu ký. Để rồi khi trên danh nghĩa vẫn là phụ nữ có chồng, tôi cô đơn và thấy cần một bờ vai để làm nơi nương tựa. Và rồi tôi đã ngã lòng vào vòng tay của một đồng nghiệp trẻ cùng công ty. Người đàn ông ấy đã vỗ về, an ủi tôi sau những trận đòn bỏng rát của chồng.

Nghi ngờ tôi có tình nhân nên chồng đã tìm đến các thám tử nhờ điều tra. Phát hiện ra tôi đang có người thứ ba, Cường đã bêu riếu vợ, nói xấu tôi khắp nơi khiến tôi chẳng thể ngẩng mặt nhìn ai. Người đồng nghiệp kia cũng đành nghỉ việc vì bị những lời đồn đại, điều tiếng bủa vây.

Thời gian đó tôi cũng ở hẳn nhà mẹ, nhất quyết ly hôn chồng để

Bạn đang đọc bài viết Cứ mỗi lần say, chồng lại trút những trận đòn lên người tôi tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục