Cụ ông cởi trần vừa đạp xích lô vừa huýt sáo nổi tiếng đất Hà thành

07:39 30/08/2016

Làn da cháy nắng, lúc nào cũng cởi trần, ria cong vút cùng chiếc kính sành điệu... hình ảnh ấn tượng của cụ ông đạp xích lô khiến nhiều thanh niên trẻ phải ngượng ngùng.

Chỉ cần đề cập tới hai từ "về già" thôi là con người ta đã nghĩ ngay ra viễn cảnh về một cụ già ngồi im trên ghế tựa đọc sách, làm vài thứ nhỏ nhặt, đi lại nặng nề, khó nhọc.

Thế nhưng đó chỉ là câu chuyện của người có sức khỏe kém dẻo dai. Còn đối với cụ ông được nhiều dân mạng phong biệt danh "Râu trắng", những hình ảnh của tuổi già hoàn toàn không nằm trong "từ điển".

Hình ảnh về cụ ông biệt danh "Râu trắng" ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dân mạng.

"Râu trắng" đang khiến cộng đồng mạng "dậy sóng'" vì khí chất ngất trời của mình. Không áo quần bảnh bao, không "cưỡi" trên mình xe cộ bóng loáng, không xuất hiện ở những không gian sang chảnh, nhưng cái mà giới trẻ thích thú về cụ ông này lại chính là cách mà ông đối mặt với cuộc sống.

Người ta luôn nhìn thấy một cụ ông cao tuổi, đạp xích lô, ở trần với làn da cháy nắng, vừa vuốt ria vừa huýt sáo… rong ruổi trên khắp những con đường Hà Nội. Dường như cái vất vả của cuộc sống thường nhật không quật ngã được sự yêu đời và cách tận hưởng thi vị của ông.

Ngay cả khi đi làm vào mùa đông, "Râu trắng" vẫn hiên ngang lướt đi như một cơn gió, vẫn ở trần, vẫn huýt sáo, lâu lâu chọc ghẹo vài người qua đường.

Nhiều thanh niên trẻ cũng phải ngã mũ, ngượng ngùng khi nhìn thấy cụ.

Sau khi hình ảnh của cụ ông "Râu trắng" được đăng tải, ngay lập tức cư dân mạng hào hứng chia sẻ những lần may mắn được "chạm trán" cụ.

"Hâm mộ phong cách của cụ đã lâu nhưng hôm nay mới chụp được hình. Làn da cháy nắng, lúc nào cũng cởi trần, ria cong vút.

Chả biết cụ mới kiếm được đâu quả kính chất chơi người dơi. Vừa đạp xicalo vừa huýt sáo vang trời, thi thoảng vẫy tay chào các mọi người như kiểu người nổi tiếng

Bạn đang đọc bài viết Cụ ông cởi trần vừa đạp xích lô vừa huýt sáo nổi tiếng đất Hà thành tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục