Run rẩy chứng kiến cảnh chồng ôm ấp gái lạ qua khe cửa

13:49 04/06/2016

Có tiếng cười khúc khích, nhìn qua khe cửa, Hạnh như chết lặng. Trước mắt cô là cảnh chồng đang ôm hôn một người đàn bà khác…

Xuống khỏi taxi, Hạnh bước vội vào nhà toan gọi chồng. Nhưng rồi bất chợt cô đứng khựng lại khi nhìn thấy đôi giày lạ trên giá dép. Hạnh từ từ tiến vào phòng khách, rồi cô bước về phòng ngủ. Có tiếng cười khúc khích, nhìn qua khe cửa, Hạnh như chết lặng. Trước mắt cô là cảnh chồng đang ôm hôn một người đàn bà khác…

Có thể nói, bi kịch cuộc đời Hạnh bắt đầu từ đêm tân hôn ấy. Khi không nhìn thấy dấu hiệu trinh tiết của cô, chồng Hạnh đã nhảy dựng lên ‘Tại sao? Vì sao cô lại lừa dối tôi?”.

Dù trước đó anh từng nói “với anh em từng yêu ai không quan trọng”. Đã đôi lần Hạnh định kể với chồng, nhưng rồi cô lại thôi, bởi cô sợ nếu biết anh sẽ buồn. Hạnh đã cố tìm một lần để giải thích, nhưng mỗi lần cô định diễn đạt, mọi thứ lại khiến cô bối rối.

Cái lần đầu tiên ấy, Hạnh đã trao cho mối tình đầu của cô, duy chỉ có một lần ấy, khi anh chuẩn bị vào Sài Gòn làm việc. Nhưng thời gian qua đi, tình yêu giữa Hạnh và người ấy dần nhạt nhòa. Hạnh quyết định chia tay anh để làm lại tất cả. Giờ đây, anh đã có gia đình , cùng những đứa con.

Đôi lần Hạnh cảm thấy dường như anh đang cố tính khiêu khích làm cho cô đau đớn (Ảnh minh họa).

Biết tin, Hạnh buồn lắm. Nhưng rồi cô quyết tâm làm lại tất cả. Hạnh mở cửa trái tim một lần nữa để yêu anh - người chồng hiện tại. Yêu nhau được 1 năm cả hai làm đám cưới. Ngày đó, yêu anh Hạnh cũng không nghĩ nhiều lắm. Thấy anh cũng nhiệt tình, hết lòng vì cô, Hạnh yên tâm phần nào.

Anh – chồng cô hiện đang làm trưởng phòng kế toán của công ty tài chính liên doanh. Trước đó, anh từng có 4 năm du học bên Anh. Hạnh cứ tin, những người đi phương tây sẽ sống thoáng, cởi mở hơn. Nhưng cô đã nhầm.

Cái đên tân hôn ấy, với Hạnh là một nỗi ám ảnh lớn. Anh không chỉ nhiếc móc mà còn tỏ rõ sự khinh bỉ cô ra mặt. Từ giây phút ấy, anh cố tình nằm quay

Bạn đang đọc bài viết Run rẩy chứng kiến cảnh chồng ôm ấp gái lạ qua khe cửa tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục