Cùng căn hộ Léman - trao yêu thương, nhận nụ cười

07:45 27/08/2016

Mùa Thu vàng năm nay, Léman Luxury Apartments tổ chức 1 chương trình đặc biệt dành cho Quý khách hàng với chủ đề “Cùng căn hộ Léman - trao yêu thương, nhận nụ cười” diễn ra từ ngày 15/8 - 15/9.

Giữa một xã hội phát triển thịnh vượng nhưng trong những góc khuất thầm lặng của cuộc sống vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần đến bàn tay của chúng ta che chở đúng lúc.

Hằng năm, Léman Luxury Apartments luôn dành một khoản kinh phí không nhỏ để thực hiện công tác thiện nguyện, năm nay để tình thương được lan tỏa rộng rãi hơn, với tinh thần tương thân - tương ái. Mùa Thu vàng năm nay, Léman Luxury Apartments tổ chức 1 chương trình đặc biệt dành cho Quý khách hàng với chủ đề “Cùng căn hộ Léman - trao yêu thương, nhận nụ cười” diễn ra từ ngày 15/8 - 15/9.

Cùng với ý tưởng nhân văn đó, khi khách hàng mua căn hộ Léman, ngoài việc nhận ưu đãi từ chủ đầu tư còn được chiết khấu lên đến 2% trên tổng giá trị căn hộ, khách hàng cùng chủ đầu tư thực hiện công tác xã hội với số tiền giành ra 50 triệu đồng trên mỗi căn hộ trong 2% được chiết khấu để cùng sửa chữa nhà tình thương, tài trợ cho học sinh nghèo học giỏi, giúp đỡ những gia đình đặc biệt khó khăn,...

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành cầu nối cho những tấm lòng vàng của Quý khách hàng, là những cư dân tương lai của Léman Luxury Apartments. Mỗi đóng góp của Quý khách hàng khi mua căn hộ Léman sẽ góp phần mang lại nụ cười và niềm vui cho những mảnh đời kém may mắn. Chúng tôi hy vọng nhận được sự đồng lòng từ Quý khách để chúng ta có thể cùng nhau chung tay làm được những điều có ý nghĩa cho xã hội, mang đến cho những phận đời kém may mắn một mùa Trung thu ấm áp tình người!

Kinh doanh - Cùng căn hộ Léman - trao yêu thương, nhận nụ cười

Hình ảnh thực tế Léman đang hoàn thiện từng ngày

Léman Luxury Apartments là tòa nhà tuyệt đẹp, tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của tâm xanh Sài Gòn. Léman có thiết kế vừa cổ điển, vừa hiện đại nhưng rất gần gũi, dung hòa với thiên nhiên và cảnh vật vốn có xung quanh. Léman được bao bọc trong Tâm xanh, được hình thành bởi 4 con đường Trương Định - Nguyễn Đì

Bạn đang đọc bài viết Cùng căn hộ Léman - trao yêu thương, nhận nụ cười tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục