Cùng chuyên gia HTH biến những căn bếp trong mơ thành hiện thực

09:45 19/05/2016

Để có một căn bếp hoàn hảo không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên, với HTH Kitchen “không gì là không thể”. Chỉ cần có ý tưởng, nếu không chuyên gia của HTH sẽ giúp bạn từ việc lên ý tưởng đến thi công

Tinh hoa chắt chiu trong từng thiết kế

Tôn chỉ hoạt động của HTH - một trong những thương hiệu lớn nhất của tập đoàn Nobia đó là: “Không gì là không thể cải tiến” (It must be possible to do it better). Cũng chính vì kim chỉ nam này, hơn 50 năm qua, HTH không ngừng sáng tạo, lớn mạnh và trở thành tập đoàn nội thất danh tiếng nhất châu Âu.

Minh chứng cho khẳng định này, năm 2015, hai thiết kế của HTH là Sound Unit và Worktop Extender đã dành giải Red dot - đây là giải thưởng về thiết kế được xem là lớn và uy tín trên thế giới. Đặc biệt, cao hơn tất cả các giải thưởng chính là sự yêu mến, tin tưởng của hàng triệu gia đình dành cho HTH.

Để đạt được những thành công đó, tập đoàn này rất chú trọng đến phát triển đội ngũ nhân viên, đặc biệt là các chuyên gia thiết kế. Tại Đan Mạch, Học viện đào tạo HTH (HTH Training Academy) đã có lịch sử lâu đời nổi tiếng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm tối ưu hóa sản xuất, nâng cao năng suất và cho ra đời những sản phẩm sáng tạo.

Đội ngũ thiết kế của HTH làm việc tận tâm không kể thời gian để cho ra đời những thiết kế mới lạ, độc đáo và có thể chinh phục được bất kỳ vị khách khó tính nào. Nếu bạn có sẵn ý tưởng về căn bếp trong mơ của mình, chuyên gia thiết kế sẽ giúp ước mơ đó trở thành hiện thực.

Nếu không, chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn từ khâu ý tưởng đến thi công. Những gì bạn cần phải làm là duyệt mẫu và chờ đón chiếc tủ bếp hiện đại với đầy đủ công năng sẽ hiện diện trong căn bếp gia đình.

Tủ bếp HTH là sự kết hợp khéo léo giữa bàn tay lành nghề truyền thống và phong cách thiết kế Đan Mạch. Chuyên gia thiết kế sẽ giữ lại những tinh hoa vốn có, đồng thời phác họa ý tưởng theo ý muốn của khách hàng.

“Chúng tôi sẽ dành thời

Bạn đang đọc bài viết Cùng chuyên gia HTH biến những căn bếp trong mơ thành hiện thực tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục