Cùng Ngọc Nữ 'Điều ước thứ 7' tặng quà cho trẻ em ung thư

22:14 04/06/2015

Sau hơn một năm chiến đấu với căn bệnh máu trắng, trải qua bao nhiêu đợt tiêm truyền, chịu đủ nỗi đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần nhưng “đóa hoa đam mê múa” vẫn luôn khiến người đối diện ấm lòng.

Trong chương trình “Điều ước thứ 7” được thực hiện vào tháng 10/2014, Ngọc Nữ đã khiến hàng triệu khán giả Việt rơi nước mắt vì câu chuyện buồn của đời mình. Mồ côi cha từ nhỏ, hai mẹ con nương tựa vào nhau mưu sinh. Ước mơ được chăm sóc mẹ lúc bóng xế tuổi chiều khép lại khi Ngọc Nữ phát hiện mình bị bệnh máu trắng .

Trong suốt một năm kể từ khi phát hiện bệnh, cô gái trẻ phải chịu vô vàn nỗi đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.

Nhưng người ta vẫn được thấy nụ cười rạng rỡ của cô ngay cả khi giọt nước nơi khóe mắt chưa kịp khô. Nữ rất lạc quan. Cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh tươi tắn lên trang Facebook cá nhân để vừa tự động viên mình vừa làm an lòng những người quan tâm, lo lắng cho cô

Nhân dịp ngày 1 tháng 6 lần này, Ngọc Nữ đã trích số tiền hơn 30 triệu từ nguồn quỹ từ thiện "NỤ CƯỜI CỦA NẮNG - CHẮP CÁNH NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" các nhà hảo tâm cho em chữa bệnh để mua hơn 200 phần quà dành tặng cho các em nhỏ đang chữa trị tại tầng 6 của Viện Huyết học - truyền máu trung ương.

"Em bị bạch cầu cấp dong tủy, hiện tại đang chạy hóa chất, nếu đợt này em ổn thì em có thể tiến hành ghép tế bào cuống rốn, thời gian ghép vậy nằm trong phòng cách ly 3 tháng" - Ngọc Nữ chia sẻ

Nguồn vốn đầu tiên ban đầu của quỹ này được em trích ra từ chương trình chắp cách cho một điều ước dành cho em để em ra hà nội ghép tế bào cuống rốn.

Đời sống - Cùng Ngọc Nữ 'Điều ước thứ 7' tặng quà cho trẻ em ung thư

Đời sống - Cùng Ngọc Nữ 'Điều ước thứ 7' tặng quà cho trẻ em ung thư (Hình 2).

Dù rất mệt vì vẫn đnag phải điều trị nhưng Ngọc Nữ vẫn muốn tự mình kiểm tra và chuẩn bị các túi quà tặng cho các cháu

Đời sống - Cùng Ngọc Nữ 'Điều ước thứ 7' tặng quà cho trẻ em ung thư (Hình 3).

Với sự giúp đỡ của lãnh đạo Viện Huyết học - truyền máu trung ương hơn 2

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Cùng Ngọc Nữ 'Điều ước thứ 7' tặng quà cho trẻ em ung thư tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục