Cuộc đua đời tư đằng sau màn ảnh của 5 hoa đán TVB

14:30 06/04/2016

Hồ Hạnh Nhi, Dương Di, Chung Gia Hân, Từ Tử San và Trần Pháp Lai là một trong những nữ hoa đán cùng thời và trong quá khứ là tranh giành thị hậu, còn cuộc đua bây giờ là đời tư đằng sau màn ảnh.

Hồ Hạnh Nhi, Dương Di, Chung Gia Hân, Từ Tử San và Trần Pháp Lai được xem là những đôi bạn thân. Sau khi Hồ Hạnh Nhi kết hôn cùng Phillip vào tháng 12/2015 và Chung Gia Hân vào tháng 2 vừa qua thì Dương Di là người thứ 3 lên xe bông trong 5 bông hoa nhỏ của đài TVB.

Với việc Hồ Hạnh Nhi, Chung Gia Hân và Dương Di lần lượt công khai kết hôn chỉ trong vòng vài tháng đã tạo nên 1 cơn lốc cảm xúc cho người hâm mộ. Qua những đám cưới cận kề như vậy đã làm giới truyền thông càm làm quá lên về những cuộc đua của họ - cuộc đua trong quá khứ là tranh giành thị hậu, còn cuộc đua bây giờ là đời tư đằng sau màn ảnh.

Hồ Hạnh Nhi: Nữ diễn viên có thù lao cao nhất

<a href=Giải trí - Cuộc đua đời tư đằng sau màn ảnh của 5 hoa đán TVB" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/04/06/202/19063313/1_78140.jpg">

Hồ Hạnh Nhi và Dương Di cùng thời với nhau, nhưng nhờ danh hiệu á hậu của cuộc thi sắc đẹp đã giúp cho Hồ Hạnh Nhi có những bước tiến vào ngành giải trí một cách tốt đẹp và đặc biệt tại TVB. Sau 4 năm đóng phim, cô được phía nhà đài tin tưởng cũng như khán giả yêu mến nên được giao cho các vai chính trong phim “Bao la vùng trời”, “Mẹ chồng khó tính” và cũng từ đó tên tuổi của cô bước lên một đỉnh cao mới. Vào năm 2002 cô đạt giải “Nữ diễn viên tiến bộ nhất” và đến năm 2011 cô lại tiếp tục đạt giải “Thị hậu”.

Sau 16 năm gắn bó với TVB, năm 2015 Hồ Hạnh Nhi đã kết thúc hợp đồng với nhà đài và sau đó cô về ký hợp đồng với China 3D Digital Entertainment với giá trị hợp đồng lên đến 35 triệu đô Hong Kong, khiến cô trở thành nữ diễn viên TVB được trả thù lao cao nhất sau khi rời đài. Bên cạnh đó, cô cũng mở một tiệm áo cưới mang thương hiệu cua mình để nâng cao sự giàu có của mình.

Giải trí - Cuộc đua đời tư đằng sau màn ảnh của 5 hoa đán TVB (Hình 2).

Đến tháng 12/2015 cô bất ngờ kết hôn với bạn trại Philip, hôn lễ của cô được tổ chức với 2 hôn lễ riêng biệt cùng với 50 bạn tiệc với sự tham gia cua hàng trăm khách mời. Bên cạnh đó, cô cũng vừ

Bạn đang đọc bài viết Cuộc đua đời tư đằng sau màn ảnh của 5 hoa đán TVB tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục