Cười xuyên Việt chung kết 5: Kiều Oanh khóc vì 'Kép tư bền'

11:56 24/05/2015

Cười xuyên Việt chung kết 5, Kiều Oanh khóc nức nở vì 'Kép tư bền' do thí sinh Lê Dương Bảo Lâm diễn cùng với thí sinh Lê Thị Thùy Trang.

Cười xuyên Việt chung kết 5, lần đầu tiên trong một cuộc thi hài, một thí sinh đã giành được điểm tuyệt đối vì khiến Ban giám khảo và cả khán giả ở trường quay đều khóc nức nở. Đó chính là thí sinh Lê Dương Bảo Lâm với tiểu phẩm Kép Tư Bền, diễn cùng với thí sinh Lê Thị Thùy Trang trong đêm Chung kết 5 chủ đề “Văn học” của chương trình Cười Xuyên Việt, phát sóng vào lúc 21h tối qua, ngày 22/5/2015.

Giải trí - Cười xuyên Việt chung kết 5: Kiều Oanh khóc vì 'Kép tư bền'

Cười xuyên Việt chung kết 5 hấp dẫn bởi tiết mục "Kép Tư Bền".

Đêm thi này có 6 thí sinh và các thí sinh được chia ngẫu nhiên thành 3 cặp, mỗi cặp diễn chung một tiểu phẩm được lấy cảm hứng từ các câu chuyện văn học. Và Bảo Lâm và Thùy Trang đã quyết định chọn tác phẩm Kép Tư Bền của nhà văn Nguyễn Công Hoan để xây dựng thành tiểu phẩm hài.Trong đó, Bảo Lâm vào vai anh kép Tư Bền, Thùy Trang vào vai cô đầu bếp bắt đắc dĩ được thế vai cho đào chính Thúy Liễu.

Giải trí - Cười xuyên Việt chung kết 5: Kiều Oanh khóc vì 'Kép tư bền' (Hình 2).

Thí sinh Lê Dương Bảo Lâm diễn cùng với thí sinh Lê Thị Thùy Trang trong Chung kết 5 chủ đề “Văn học” của chương trình Cười Xuyên Việt .

Ngay mở màn, cả hai khiến cả sân khấu đều cười nắc nẻ khi “cover” ca khúc nổi tiếng Em của ngày hôm qua của ca sĩ Sơn Tùng sang phiên bản… hát bội. Với khả năng ca hát của cô gái đến từ Bến Tre, Thùy Trang đã có vai diễn rất duyên dáng, phát huy được tài lẻ của cô. Vai diễn đã giúp Trang “thoát xác” khỏi các vai có phần mờ nhạt trước đây.

Giải trí - Cười xuyên Việt chung kết 5: Kiều Oanh khóc vì 'Kép tư bền' (Hình 3).

Trong khi đó, Bảo Lâm lại tiếp tục có phần thi xuất sắc khi anh vừa hóa thân vào anh kép Tư Bền “chuẩn men”, vừa hóa thân thành “bà” Bành Ma Ma “quậy chẳng vừa đâu” trên sân khấu; vừa lấy tiếng cười của khán giả bằng những câu thoại duyên dáng, hài hước vừa khiến ban giám khảo và khán giả phải liê

Bạn đang đọc bài viết Cười xuyên Việt chung kết 5: Kiều Oanh khóc vì 'Kép tư bền' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục