Cường Đô la lên tiếng về status nghi 'đá xéo' Hồ Ngọc Hà

10:22 08/06/2015

Cường Đô la cho rằng nhiều người cố tình hiểu sai ý của anh và tự 'dựng' lên câu chuyện 'đá đểu' Hồ Ngọc Hà.

Cường Đô la và con trai Subeo.

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô la) chia sẻ một dòng trạng thái: “Ngày trước thì cúi xuống nhặt. Bây giờ muốn lấy thì phải trèo lên mới lấy được. Rõ ràng trình độ ngày càng cao”. Kèm theo dòng chia sẻ này là hình ảnh... một chiếc máy bay điều khiển đang mắc trên cây và anh đang leo lên lấy.

Status được chia sẻ vào thời điểm được cho là "nhạy cảm" khi Hồ Ngọc Hà đang ở giữa bão scandal "cặp kè" đại gia đã có vợ và 3 con khiến nhiều người cho rằng Cường Đô la có ý "mai mỉa, đá đểu" Hồ Ngọc Hà. Nhiều trang báo mạng cũng lần lượt đưa tin và đặt ra nghi vấn về dòng trạng thái này.

Dòng trạng thái khá đơn giản của Cường Đô la bị nghi ngờ "đá xéo" Hồ Ngọc Hà.

Cho rằng mình không thể tiếp tục im lặng để mọi người tiếp tục hiểu sai về mình và "xuyên tạc" dòng chia sẻ kia, Cường đô la đã chính thức lên tiếng.

"Xin chào ngày mới, cuộc sống vốn đã phức tạp và ganh đua ... Cường chỉ mong bản thân mình được sống đơn giản và vui vẻ bên những người thân yêu! Những gì Cường chia sẽ trước giờ trên trang Facebook này thực chất cũng đơn giản nếu như mọi người hiểu theo đúng cách Cường đã viết. Nhưng có lẽ với một số ít bạn và các nhà báo không thích hiểu đúng những gì Cường nói mà họ lại thích cách nghĩ phức tạp để cuộc sống vốn đã phức tạp lại phức tạp hơn.

Thứ nhất Cường không ám chỉ ai và điều gì cả và nó chỉ đơn giản là một vài dòng chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày bình thường mà thôi.

Thứ hai đây là trang Facebook của cá nhân Cường nếu bạn nào thích nói xấu hay chửi rủa người khác thì đi chỗ khác.. Cường không thích nói sau l

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Cường Đô la lên tiếng về status nghi 'đá xéo' Hồ Ngọc Hà tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục