Đã có điểm thi THPT Quốc gia 2017 của 63 tỉnh, thành phố

15:25 06/07/2017

Cùng sự kiện

Điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 của 63 tỉnh, thành phố đã chính thức được bộ GD&ĐT công bố sáng 6/7.

Sáng nay (6/7), sau khi có dữ liệu chuyển về từ các sở GD&ĐT, bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 của 63 tỉnh, thành phố. 

Giáo dục - Đã có điểm thi THPT Quốc gia 2017 của 63 tỉnh, thành phố

Công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 của 24 tỉnh thành.

Theo đó, điểm thi THPT Quốc gia 2017 được công bố trên website của các sở GD&ĐT, bộ GD&ĐT và các phương tiện thông tin đại chúng.

Thí sinh có thể tra điểm thi THPT Quốc gia 2017 tại trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn, hoặc trang web của các sở GD&ĐT. Tại đây, thí sinh đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận (dòng mã xếp lộn xộn có sẵn trên màn hình) để vào tra cứu điểm thi.

Sau khi công bố điểm, bộ GD&ĐT sẽ phân tích dữ liệu xây dựng phổ điểm các môn thi/bài thi để thí sinh tham khảo quyết định việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của mình. Dự kiến, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được công bố ngày 12/7.

Theo quy chế thi THPT Quốc gia 2017, mọi thí sinh đều có quyền phúc khảo bài thi. Thí sinh đăng ký dự thi ở đâu thì nộp đơn phúc khảo ở đó. Sau khi có điểm thi THPT Quốc gia, từ ngày 8 đến hết 17/7, các điểm thu hồ sơ đăng ký dự thi sẽ nhận đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia của thí sinh.

Trong 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, Hội đồng thi phải công bố và gửi kết quả phúc khảo cho thí sinh. Như vậy, chậm nhất ngày 2/8, thí sinh sẽ biết được kết quả phúc khảo bài làm của mình.

Công Luân

Bạn đang đọc bài viết Đã có điểm thi THPT Quốc gia 2017 của 63 tỉnh, thành phố tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục