Đã có thể tìm điểm phát Wi-Fi trên toàn thế giới chỉ bằng Facebook

07:30 02/07/2017

Người dùng Facebook đã có thể chính thức sử dụng tính năng này sau một thời gian dài thử nghiệm.

Theo thông tin từ PhoneArena, tính năng tìm điểm phát Wi-Fi được tạo ra với mục địch giúp người dùng luôn có thể kết nối Internet và online trên Facebook.
 
Để sử dụng tính năng này, người dùng iOS và Android chỉ cần vào phần Tùy chọn trên ứng dụng Facebook và truy cập vào mục "Find Wi-Fi". Sau đó, các điểm truy cập kết nối Internet không dây sẽ hiện lên, tất nhiên là ở gần vị trí mà người dùng đang đứng.  
 
Facebook yêu cầu phải bật dịch vụ định vị (Location Services) ở trạng thái luôn luôn cho phép thì mới sử dụng được tính năng này.
 
Sản phẩm - Đã có thể tìm điểm phát Wi-Fi trên toàn thế giới chỉ bằng Facebook
 
Theo các chuyên gia, tính năng này được xem là khá tiện lợi khi người dùng đi du lịch đến những nơi xa mà máy không có kết nối 3G/4G, nhưng vẫn có thể nhanh chóng xác định được chỗ nào gần mình sẽ có mạng Wi-Fi để tiếp tục duy trì việc truy cập internet. 
 
Không chỉ cung cấp thông tin về những địa điểm phát Wi-Fi miễn phí, tính năng này có thể cho biết thời gian di chuyển đến điểm phát sóng cũng như tên của điểm phát sóng này.
 
Find Wi-Fi đã Facebook áp dụng cho một số thị trường từ tháng 11 năm ngoái, nhưng đến bây giờ tính năng này đã có thể sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu.
 
Đức Trọng

 

Bạn đang đọc bài viết Đã có thể tìm điểm phát Wi-Fi trên toàn thế giới chỉ bằng Facebook tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục