Đã khống chế nam thanh niên vác mã tấu cố thủ trong ngân hàng

19:50 15/12/2015

Lực lượng chức năng đã khống chế đưa được nam thanh niêm ôm mã tấu cố thủ trong ngân hàng sau gần 3 giờ đồng hồ...

Pháp luật - Đã khống chế nam thanh niên vác mã tấu cố thủ trong ngân hàng

Hiện trường vụ nam thanh niên vác mã tấu cố thủ trong ngân hàng.

Đến gần 19h lực lượng chức năng đã khống chế được nam thanh niên xông vào ngân hàng cố thủ. Đưa thanh niên này ra ngoài và đã cho lên xe để rời khỏi ngân hàng.

Pháp luật - Đã khống chế nam thanh niên vác mã tấu cố thủ trong ngân hàng (Hình 2).

Như báo Người đưa tin đã phản ánh, vào 16h ngày 15/12, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã cầm mã tấu xông thẳng vào chi nhánh ngân hàng Agribank Long Bình (đóng trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cố thủ. Thời điểm này là cuối giờ giao dịch chiều nên trong ngân hàng đang có khá nhiều khách giao dịch và nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên những người này đã may mắn chạy thoát ra ngoài nên không ai bị khống chế.

Pháp luật - Đã khống chế nam thanh niên vác mã tấu cố thủ trong <a href=ngân hàng (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/15/202/18224972/3_152576.jpg">

Ùn tắc giao thông nghiêm trọng tại khu vực xảy ra vụ việc.

Sau đó những người này nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng để "cầu cứu".

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã điều động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Cảnh sát có vũ trang phong tỏa và không ngừng kêu gọi thanh niên ra ngoài. Tuy nhiên nam thanh niên này vẫn ngoan cố bám trụ. Sau đó lực lượng chức năng đã khống chế đưa ra ngoài.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Đã khống chế nam thanh niên vác mã tấu cố thủ trong ngân hàng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục