Đà Nẵng: 150 người đẹp mặc bikini nhảy flashmob trên bãi biển

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

14:12 14/06/2018

Đây là hoạt động nổi bật trong chuỗi chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018 được diễn ra từ ngày 16/6 đến 20/6.

Theo sở Du lịch TP.Đà Nẵng, 1 chương trình nổi bật của Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018 là Flashmob Bikini diễn ra từ 17h30 đến 18h ngày 16/6 tại công viên Biển Đông. Với 150 người đẹp trong trang phục bikini cùng đồng diễn các vũ điệu sôi động trên nền cát trắng và biển xanh sẽ truyền tải thông điệp: Hãy tắm biển với trang phục phù hợp.

Văn hoá - Đà Nẵng: 150 người đẹp mặc bikini nhảy flashmob trên bãi biển

Flashmob Bikini là chương trình nổi bật của Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè.

Ngoài ra, sự kiện nổi bật khác là đêm trình diễn chiếu rạp phim trên biển. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các bộ phim liên quan về du lịch, bãi biển hoặc các phim có những hình ảnh liên quan đến cảnh đẹp của đất nước Việt Nam. Màn hình được trình chiếu ngang 5m và cao 3m.

Các phim dự kiến khởi chiếu là Đảo Đầu Lâu, Cú và chi se sẻ, Đội cứu hộ bãi biển… Rạp phim ngoài trời này sẽ bắt đầu từ 18h đến 23h ngày 18/6 tại khu vực bãi biển trước khách sạn Holiday Beach. Đêm trình chiếu này sẽ hoàn toàn miễn phí.

Diễn ra từ 16/6 - 20/6, chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018 do sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức còn có hàng loạt hoạt động văn hóa, nghệ thuật kích cầu du lịch, đặc biệt là du lịch biển. Chương trình tập trung ở khu vực các bãi biển thuộc quận Sơn Trà như: Lễ hội âm nhạc Fun Beach với chủ đề Mùa hè vui nhộn với các màn trình diễn của các DJ, Rapper nổi tiếng; Liên hoan nghệ thuật Lời tự tình của biển với các tiết mục biểu diễn violon, saxsophone, hòa tấu flamenco,…, kết hợp trình diễn bartender.

Tại Công viên Biển Đông, khu vực chính diễn ra các hoạt động, người dân và du khách có thể tham gia, thưởng lãm các hoạt động, sự kiện tổ chức xuyên suốt từ 16/6 - 20/6 như: Trang trí và sắp đặt thuyền thúng; triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng, gian hàng giới thiệu các chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng, gian hàng giới thiệu sản phẩm lưu niệm, lễ hội bia, lễ hội ẩm thực, lễ hội diều…

 

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: 150 người đẹp mặc bikini nhảy flashmob trên bãi biển tại chuyên mục Văn hoá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả