Đà Nẵng bác thông tin lãnh đạo ‘đấu đá’ nhau

10:12 05/05/2017

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh cho biết, thời gian qua có nhiều thông tin xấu, thất thiệt liên quan đến nội bộ TP.Đà Nẵng.

Mới đây, trong một buổi làm việc, ông Nguyễn Xuân Anh ,Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khẳng định, những thông tin nội bộ “đấu đá” nhau là không chính xác, chỉ là tin đồn thất thiệt.

Theo ông, dù quan điểm cá nhân ở một số vụ việc có thể có khác nhau nhưng lãnh đạo TP.Đà Nẵng luôn giữ được sự đồng thuận, đoàn kết tốt. Nếu có sự “đấu đá” nhau trong nội bộ thì những năm qua, TP.Đà Nẵng không thể phát triển mạnh mẽ như vậy.

Xã hội - Đà Nẵng bác thông tin lãnh đạo ‘đấu đá’ nhau

 Bí thư Nguyễn Xuân Anh khẳng định nội bộ lãnh đạo TP.Đà Nẵng không có chuyện "đấu đá" nhau.

Riêng năm 2016, hầu hết tất cả các chỉ tiêu đều vượt nhiều lần, con số tăng trưởng ấn tượng. Lần đầu tiên, nguồn thu ngân sách thành phố đạt gần 20.000 tỉ đồng, chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh cũng tiếp tục dẫn đầu cả nước. Tất cả các chỉ tiêu những tháng đầu năm 2017 đều vượt so với 2016.

“Những điều này thể hiện sự chung lòng, chung tay xây dựng Đà Nẵng phát triển. Dù làm gì đi nữa, tương lai Đà Nẵng vẫn là số 1. Tất cả các việc đều phải tuân thủ theo quy trình, bí thư không thể chi phối được tập thể mà đều phải làm đúng quy định, nghị quyết không ai có thể làm khác đi được”, ông Nguyễn Xuân Anh nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Bí thư Anh cũng thừa nhận không thông tin kịp thời đến dư luận về những tin đồn thất thiệt trong khoảng thời gian qua.

Ngoài ra, ông Nguyễn Xuân Anh cũng cho rằng, cán bộ cấp phường, xã là người gần dân, sát dân, hiểu dân và trực tiếp lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân nên vai trò, trách nhiệm rất quan trọng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và thành phố. Do đó, cùng với cấp quận, huyện và thành phố, cán bộ cấp cơ sở phải chọn lọc thông tin chính thống, nhận diện những thông tin sai trái, xuyên tạc để cùng tạo sự đồng thuận và đoàn kết nhằm chung tay xây dựng thành phố phát triển hơn nữa.

Huy Cường – Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng bác thông tin lãnh đạo ‘đấu đá’ nhau tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục