Đà Nẵng: Công bố thời gian học sinh nghỉ Tết Nguyên đán

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

09:41 21/12/2017

Sáng 21/12, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc sở GD&ĐT TP.Đà Nẵng cho biết, đã ký quyết định thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên đã được sự đồng ý của UBND TP.Đà Nẵng. Công chức, viên chức, người lao động và học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các trường trực thuộc sở, các trung tâm giáo dục thường xuyên của Đà Nẵng sẽ nghỉ Tết Nguyên đán trong 9 ngày liên tục từ 12 - hết 20/2/2018 (tức từ 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mồng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Giáo dục - Đà Nẵng: Công bố thời gian học sinh nghỉ Tết Nguyên đán

Học sinh Đà Nẵng sẽ được nghỉ tết trong 9 ngày liên tiếp.

Trong 2 ngày 12/2 và 13/2, các cơ sở giáo dục mầm non có thể tổ chức các hoạt động dạy học và chăm sóc trẻ theo thỏa thuận giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, nhưng phải trên tinh thần tự nguyện của giáo viên và nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh, học sinh.

Phía sở GD&ĐT cũng yêu cầu các đơn vị, trường học treo cờ Tổ quốc, khẩu hiệu chào mừng, tổ chức tổng vệ sinh trường, lớp, nơi làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Quán triệt toàn thể công chức, viên chức và học sinh về an toàn thực phẩm, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông. Nghiêm cấm công chức, viên chức, học sinh tàng trữ, vận chuyển, sử dụng pháo nổ, tham gia các trò chơi ăn tiền…

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Công bố thời gian học sinh nghỉ Tết Nguyên đán tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục