APEC Việt Nam 2017

Đà Nẵng: Dừng nhiều hoạt động du lịch để phục vụ APEC

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

13:55 19/10/2017

Cùng sự kiện

Ngày 19/10, thông tin từ sở Du lịch Đà Nẵng, thành phố sẽ tạm dừng một số hoạt động du lịch nhằm đảm bảo an ninh, an toàn phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Từ nhiều năm qua, việc phun lửa, phun nước ở cầu Rồng được xem là một trong những “đặc sản” của du lịch Đà Nẵng, tuy nhiên, để phục vụ tốt nhất cho APEC, trong các ngày 4,5,11 và 12/11, hoạt động này sẽ được tạm dừng. Cùng khoảng thời gian này, cầu sông Hàn cũng sẽ không được quay phục vụ du khách như thông thường.

Xã hội - Đà Nẵng: Dừng nhiều hoạt động du lịch để phục vụ APEC

Cầu sông Hàn sẽ không được quay để phục vụ du khách từ ngày 9 đến 11/11.

Cũng theo sở Du lịch, trong các ngày 9,10 và 11/11, hoạt động các tàu du lịch trên sông Hàn sẽ tạm dừng.

Đặc biệt, sở Du lịch cũng yêu cầu các đơn vị lữ hành không được đưa khách đến tham quan tại khu vực bán đảo Sơn Trà, kể cả chùa Linh Ứng, từ ngày 30/10 đến hết Tuần lễ Cấp cao APEC. Quy định này được áp dụng với các đơn vị lữ hành không được chọn phục vụ trực tiếp sự kiện lớn APEC.

Từ ngày 2 - 12/11, lực lượng an ninh sẽ phong tỏa, kiểm soát người và phương tiện lên xuống bán đảo Sơn Trà, chỉ cho phép các xe của đoàn tham dự APEC ra vào bán đảo. Riêng các đơn vị lữ hành được chọn phục vụ báo chí, đại biểu, tùy tùng trong Tuần lễ Cấp cao APEC phải chuẩn bị sẵn sàng về xe vận chuyển, nhà hàng, liên hệ chặt chẽ với các khu du lịch, làm việc với các cơ sở lưu trú đảm bảo chất lượng, an toàn để đón và phục vụ khách chu đáo, chuyên nghiệp.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Dừng nhiều hoạt động du lịch để phục vụ APEC tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục