Đà Nẵng yêu cầu cán bộ công chức không chơi Pokemon Go

16:06 29/08/2016

Ngày 29/8, UBND TP Đà Nẵng công văn số 7248/UBND-KT2, về việc khuyến cáo công nhân viên chức không chơi Pokemon Go tại nơi làm việc.

Ngày 29/8, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng vừa ký công văn số 7248/UBND-KT2, về việc quản lý các hoạt động liên quan đến trò chơi Pokemon Go.

UBND TP Đà Nẵng đề nghị các cơ quan báo , đài tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt nội dung chỉ đạo của Bộ Thông tin Truyền thông về việc không chơi Pokemon Go khi đang tham gia giao thông, không chơi ở các khu vực nguy hiểm như: đường sắt, đường cao tốc, sân bay, sông, hồ, đồi, núi…; không chơi gần hoặc trong khu vực các cơ quan của Đảng và Nhà nước, các khu vực quân sự, an ninh quốc phòng và các khu vực cấm trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Công văn của UBND TP Đà Nẵng khuyến cáo cán bộ viên chức không chơi game Pokemon Go tại cơ quan làm việc

Đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các cơ quan, đơn vị quán triệt, khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không chơi trò chơi Pokemon Go tại cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, không sử dụng địa chỉ hộp thư điện tử TP Đà Nẵng (@danang.gov.vn) để đăng ký và trao đổi thông tin về trò chơi này.

Đồng thời, lãnh đạo TP giao cho Sở Giáo dục & Đào tạo TP Đà Nẵng có văn bản triển khai đến các trường học trên địa bàn thành phố về tác hại của trò chơi Pokemon Go trong học sinh, sinh viên. Sở Giáo dục & Đào tạo triển khai các biện pháp cụ thể nhằm hạn chế tối đa tác hại của trò chơi Pokemon Go đối với học sinh, sinh viên.

Đề nghị Công an thành phố, Sở Giao thông Vận tải tăng cường công tác giám sát người tham gia giao thông chơi trò chơi Pokemon Go trong lúc điều khiển phương tiện giao thông.

UBND TP cũng giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan thường xuyên theo dõi các hoạt động liên quan trò chơi Pokemon Go trên địa bàn TP Đà Nẵng; kịp thời báo cáo, đề xuất và trình UBND TP Đà Nẵng xem xét, chỉ đạo.

Anh Tuấn</

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng yêu cầu cán bộ công chức không chơi Pokemon Go tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục