Đã tìm thấy 3 phi công mất tích

12:38 19/10/2016

Máy bay trực thăng và thiết bị bay không người lái được sử dụng để phục vụ việc tìm máy bay mất tích. 11 giờ 45 phút đã tìm thấy 3 phi công mất tích.

Đến 11 giờ ngày 19/10 theo ghi nhận của phóng viên Người Đưa Tin tại nhiều điểm quanh khu vực núi Dinh, lực lượng chức năng, y tế, xe cứu thương và người nhà 3 chiến sĩ gặp nạn vẫn tiếp tục túc trực chờ tin.

Tin nhanh - Đã tìm thấy 3 phi công mất tích
Tin nhanh - Đã tìm thấy 3 phi công mất tích (Hình 2).

 Hình ảnh máy bay rơi

Khoảng 11 giờ 10 phút, một số thành viên đoàn tìm kiếm cho biết họ đang chỉ cách vị trí máy bay rơi khoảng hơn 50m và trước đó có phát hiện một số vật thể nghi mảnh vỡ của máy bay. Nhóm tìm kiếm đang chia ra nhiều hướng để dễ tiến gần vị trí có xác máy bay.

Tin nhanh - Đã tìm thấy 3 phi công mất tích (Hình 3).

 Lắp thiết bị bay không người lái. Ảnh Tuổi Trẻ

Đến khoảng 11 giờ 20 phút một chiếc máy bay trực thăng liên tục quần thảo trên khu vực núi Dinh và quanh núi Dinh để tiếp tục xác định nơi xác máy bay rơi.

11 giờ 25 phút tại xã Châu Pha, huyện Tân Thành lực lượng chức năng đang lắp đặt thiết bị bay không người lái để phục vụ việc tìm kiếm xác máy bay.

11 giờ 40 phút, khu vực núi Dinh tiếp tục mưa lớn nhưng công tác cứu nạn vẫn diễn ra bình thường.

11 giờ 45 phút, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy 3 phi công mất tích tại động Bao Quan thuộc đỉnh Kim Liên.

Tin nhanh - Đã tìm thấy 3 phi công mất tích (Hình 4).

 Đỉnh núi, nơi tìm thấy 3 phi công gặp nạn.

Cùng thời điểm ông Trần Văn Cư Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Thành xác nhận với báo chí là đã tìm thấy thi thể 3 chiến sĩ.

Thi thể các chiến sĩ này vẫn còn nguyên vẹn còn máy bay bị vỡ. Hiện lực lượng chức năng đang đưa thi thể 3 chiến sĩ xuống núi. 

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Đã tìm thấy 3 phi công mất tích tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục