Vợ hotgirl: Khổ chồng Quỳnh Chi, thị phi Cường đô la

07:19 15/06/2015

Lấy vợ là hotgirl chẳng biết thế nào nhưng không ít đại gia đã phải khổ sở, chịu đủ mọi điều tai tiếng.

Khổ vì vợ hotgirl

Mấy ngày gần đây dư luận đang xôn xao xung quanh việc Quỳnh Chi bỏ chồng. Việc ly hôn cũng là lẽ thường như bao người khác, sẽ chẳng có gì để nói nếu không có chuyện cô hotgirl này đã lên tiếng tố cáo nhà chồng trong đó có mẹ chồng là bà Diệu Hiền, một người phụ nữ cũng khá đình đám, tốn không kém phần giấy mực của báo chí một thời. Nhà bà Hiền là một trong những đại gia thủy sản ở Đồng bằng sông Cửu Long, chồng của hotgirl này là Trần Văn Chương.

Lấy vợ hotgirl về, cuộc sống vợ chồng của Trần Văn Chương lại không hề thuận buồm xuôi gió. Qua lời kể của Chi, mối quan hệ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt của mối tình với con trai bà Diệu Hiền đã diễn ra từ lâu. Cô MC này cho rằng đã chịu nhiều uất ức trong suốt thời gian dài. Trên truyền thông, cô đã kể đủ chuyện về cuộc sống gia đình như một cơ ác mộng.

Hotgril và mẹ chồng luôn mâu thuẫn

Trước những lời cay nghiệt của vợ, vị thiếu gia này chọn cách im lặng. Tuy nhiên khi cực chẳng đã, mới đây ông đã phải lên tiếng để bảo vệ gia đình mình. Chương cho hay: “Tôi thấy mình không thể im lặng được nữa. Từ những sự việc ly hôn lùm xùm khác gây nên scandal, tôi thật sự nghĩ trong mỗi cuộc ly hôn, đứa con là người chịu thiệt thòi nhất. Đây là khoảng thời gian đen tối và khủng hoảng nhất trong cuộc đời của tôi, không gia đình không vợ con, tôi mất tất cả”.

Cuộc tình sóng gió của thiếu gia

Anh cho biết thêm, người mẹ của mình - bà Diệu Hiền, đang chịu tổn thương nặng nề về mặt tinh thần. Bản thân vị thiếu gia này cũng nhận thấy rằng đã có lỗi lớn với người mẹ của mình. Chồng Quỳnh Chi cho biết, nhìn thấy sức khỏe ngày càng yếu của mẹ, anh rất đau lòng.

Tai tiếng đủ điều

Bạn đang đọc bài viết Vợ hotgirl: Khổ chồng Quỳnh Chi, thị phi Cường đô la tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục