Đại gia U50 đặt cọc cả nửa tỷ để 'đẻ thuê' con trai bằng mọi giá

06:39 27/05/2016

Ông H. là chủ của một doanh nghiệp khai thác và sản xuất gỗ rất lớn ở miền Bắc, bản thân ông đã có vợ và hai cô con gái xinh xắn, nhưng ông luôn bị ám ảnh bởi định kiến "phải có con trai bằng mọi giá"

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một "tâm thư" của một người đàn ông lớn tuổi đang cố gắng tìm phụ nữ đẻ thuê cho một thằng con trai để nối dõi.

Yêu cầu của ông rất đơn giản, chỉ cần người phụ nữ đó khỏe mạnh, không có bất gì vấn đề gì về bệnh tật, ưu tiên cho những cô gái trẻ, có học thức,...

PV báo điện tử Người Đưa Tin trong vai người đi đẻ thuê chủ động liên lạc với ông. Thay vì dò xét, ông tỏ ra rất vui vẻ, niềm nở và luôn thúc giục hẹn gặp PV để... kiểm tra trước.

Nhục nhã vì... có 2 con gái?!

Ông là Trần Văn H. (SN 1959, Hà Nội). Bản thân ông là chủ của một doanh nghiệp khai thác và sản xuất gỗ rất lớn. Tiền tài, vật chất ông H. không bao giờ thiếu thốn nhưng ông luôn bị ám ảnh bởi định kiến phải có được một đứa con trai bằng mọi giá.

Đời sống - Đại gia U50 đặt cọc cả nửa tỷ để 'đẻ thuê' con trai bằng mọi giá

Ông H. buồn vì chỉ đẻ được hai cô con gái nên muốn tìm người đẻ thuê. Ảnh minh họa

PV hẹn gặp ông H. ở một quán cà phê trên đường Cầu Giấy và nghe ông trải lòng về cuộc hôn nhân với người vợ đẹp tuyệt trần cùng với hai cô con gái thừa hưởng hết các nét đẹp từ hai người.

"Tôi cả vợ yêu nhau thời sinh viên, vợ kém tôi 2 khóa. Bản thân cả hai vợ chồng là người cùng quê nên có lẽ hai đứa sớm có tỉnh cảm với nhau. Ngày đó, vợ tôi là hoa khôi của trường biết bao nhiêu anh theo đuổi. Nhưng thú thực lúc đó tôi 'rào' cũng mạnh nên giữ được vợ", ông H. kể lại.

Cuộc hôn nhân của hai người được kết trái không lâu khi vợ ông mang bầu đứa con gái đầu lòng. Ngày đó, ông mới ra trường, công ăn việc làm chưa được ổn định, hầu như tài chính hai bên gia đình vẫn còn chu cấp nhiều, nhưng có lẽ đó là điểm nhấn "hạnh phúc" hiếm hoi trong cuộc đời ông H.

"Đứa đầu là con gái, tôi không bận tâm lắm vì xác định là kiểu gì cũng đẻ thêm. Ông bà nội, ngoại cũng quý cháu

Bạn đang đọc bài viết Đại gia U50 đặt cọc cả nửa tỷ để 'đẻ thuê' con trai bằng mọi giá tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục