Bốn khối ngành cơ bản của Đại học Đại Nam sẽ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

11:29 07/03/2018

Cùng sự kiện

Nhằm hỗ trợ ngành giáo dục vào mỗi mùa thi và giúp các thí sinh giải tỏa băn khoăn, lựa chọn và quyết định con đường tương lai của mình. Ngày 11/3 sắp tới, trường Đại học Đại Nam sẽ tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2018” do bộ Giáo dục & Đào tạo phối tổ chức tại trường Bách khoa Hà Nội.

Đến với chương trình, các bạn học sinh không chỉ được cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia 2018, mà còn có dịp gặp gỡ các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và đại diện Ban tuyển sinh của trường Đại học Đại Nam để tìm hiểu về các ngành đào tạo, các phương thức xét tuyển năm 2018; từ đó có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất và chủ động hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Cần biết - Bốn khối ngành cơ bản của Đại học Đại Nam sẽ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

Thí sinh có thể tìm hiểu ngành nghề tại khu tư vấn trường Đại học Đại Nam trong Ngày hội tuyển sinh 2018

Đặc biệt, đối với từng nhóm ngành đào tạo hiện có tại Đại học Đại Nam như Khối Y học - Sức khỏe, Khối Kinh doanh và quản lý, Khối Khoa học xã hội-nhân văn, Khối ngành Kỹ thuật, thí sinh và các bậc phụ huynh có thể gặp gỡ các chuyên gia tư vấn, các thầy cô giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường để tìm hiểu cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh, ngành nghề, chương trình đào tạo, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp... của từng ngành.

Cần biết - Bốn khối ngành cơ bản của Đại học Đại Nam sẽ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 (Hình 2).

 

Cần biết - Bốn khối ngành cơ bản của Đại học Đại Nam sẽ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 (Hình 3).

Được tư vấn bởi các chuyên gia, giảng viên giảng dạy trực tiếp các ngành

Ngoài ra, không gian tư vấn của Đại Nam sẽ mang đến cho các bạn không gian trải nghiệm thực tế ngành học theo hình thức hướng nghiệp trực quan sinh động, giúp các bạn học sinh có cái nhìn cụ thể nhất về ngành học mà mình quan tâm. Ngoài ra, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức nhà trường.

Cần biết - Bốn khối ngành cơ bản của Đại học Đại Nam sẽ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 (Hình 4).
Tư vấn trực quan sinh động với mô hình, tài liệu thực tế
Cần biết - Bốn khối ngành cơ bản của Đại học Đại Nam sẽ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 (Hình 5).
 
Cần biết - Bốn khối ngành cơ bản của Đại học Đại Nam sẽ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 (Hình 6).
 
Cần biết - Bốn khối ngành cơ bản của Đại học Đại Nam sẽ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 (Hình 7).
Nhiều hoạt động, quà tặng hấp dẫn trong gian hàng ĐH Đại Nam

Việc nắm bắt kịp thời các thông tin xét tuyển, tìm hiểu cụ thể về các ngành đào tạo, chương trình học tập và nhất là cơ hội nghề nghiệp không chỉ giúp các bạn thí sinh chủ động, tự tin hơn trong kỳ thi quan trọng sắp tới mà quan trọng nhất chính là có thể chuẩn bị thật tốt cho tương lai của mình. Hãy đồng hành cùng trường Đại học Đại Nam trong Ngày hội tuyển sinh 2018 để tìm ra cơ hội và phát triển tương lai đúng đắn nhất!

Bạn đang đọc bài viết Bốn khối ngành cơ bản của Đại học Đại Nam sẽ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục