Đắk Lắk: Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm xe SH

Mai Cường maicuong.dspl@gmail.com

11:34 13/07/2018

Ngày 13/7, thông tin từ Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này vừa bắt một nhóm trộm cắp xe máy.

 

 

Đắk Lắk: Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm xe SH

Nhóm đối tượng trộm cắp xe máy bị công an bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Công Thành (ngụ huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk); Lê Duy Chiến, Nguyễn Văn Doanh (ngụ tỉnh Bình Phước) và Vũ Văn Giỏi (ngụ tỉnh Bình Thuận).

Theo thông tin ban đầu, Chiến là đối tượng nghiện ma túy, do muốn có tiền xài và chích hút nên đối tượng này đã móc nối với Doanh, Giỏi, Thành để trộm cắp xe máy.

Để thực hiện hành vi, cả 4 đối tượng này lên kế hoạch trộm cắp và mục tiêu của chúng là nhằm vào những xe máy đắt tiền. Do đó, cả nhóm đã chở nhau bằng xe máy đi dò la trên các tuyến đường ở TP.Buôn Ma Thuột, khi thấy những chiếc xe máy đắt tiền để sơ hở thì Chiến lẻn đến dùng vam phá khóa để trộm xe còn những đối tượng khác có nhiệm vụ cảnh giới. 

Sau khi trộm được xe, các đối tượng mang đi giấu chờ thời điểm tiêu thụ.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, đến thời điểm bị bắt, cả nhóm đã trộm được 2 xe SH với tổng giá trị tài sản trên 210 triệu đồng.

Được biết, trong số 4 đối tượng, Thành và Doanh từng có một tiền án về tội Trộm cắp tài sản, Chiến đã có một tiền án về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Buôn Ma Thuột tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm xe SH tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục