Đắk Lắk: Cẩu tặc táo tợn đột nhập nhà dân trộm chó quý

Mai Cường maicuong.dspl@gmail.com

14:02 10/07/2018

Nhân lúc chủ nhà đi vắng, hai tên “cẩu tặc” đã phá khóa đột nhập vào nhà trộm 2 chú chó quý trị giá gần 40 triệu đồng.

Sáng 10/7, anh Trịnh Đăng Dũng (số nhà 126/112 Y Moon, phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, gia đình anh vừa bị đối tượng đột nhập vào nhà trộm 2 chú chó quý.

Theo anh Dũng, tối ngày 8/7, gia đình đi vắng, đến sáng 10/7 khi về nhà thì phát hiện mất 2 chú chó quý trị giá gần 40 triệu đồng. Xem lại camera an ninh, anh Dũng phát hiện vào lúc 1h33 rạng sáng ngày 9/7, hai đối tượng đã cắt khóa cổng, đột nhập vào nhà anh và dùng tròng chích điện bắt 2 chú chó quý.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Dũng đã chia sẻ đoạn video trên trang Facebook cá nhân của mình, để cảnh báo cho mọi người nêu cao cảnh giác. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút gần 30.000 lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ. Hầu hết, các bình luận đều tỏ ra bất bình trước sự lộng hành, táo tợn của đối tượng “cẩu tặc”.

Đắk Lắk: Cẩu tặc táo tợn đột nhập nhà dân trộm chó quý

Hai tên "cẩu tặc" táo tợn đột nhập nhà anh Dũng trộm 2 chú cho quý.

Anh Dũng bức xúc: “Bọn trộm chó manh động như vậy, hỏi sao người dân bắt được không đánh chết tại chỗ. Gia đình có đi vắng một đêm mà bọn chúng đã liều lĩnh cắt khóa cổng, bẻ khóa chuồng chó rồi dùng tròng kích điện bắt 2 chú chó như chốn không người".

Cũng theo anh Dũng, thời điểm trước khi đi vắng, gia đình đã dùng 2 ổ khóa loại tốt, khóa phía trong, và một ổ khóa chuồng chó cẩn thận. “Khoảng 1h30 ngày 9/7, hàng xóm gọi điện báo có trộm đột nhập vào nhà, phá khoá cổng và bắt đi 2 con chó. Lúc hàng xóm chạy ra, bọn trộm chó đã nhanh chóng lên xe phóng đi. Theo người hàng xóm của tôi, nhóm “cẩu tặc” này gồm 4 tên, đi trên 2 xe máy”, anh Dũng cho biết thêm.

Được biết, 2 con chó bị bắt gồm 1 con đực và 1 con cái, mỗi con trị giá khoảng 18 triệu đồng.

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Cẩu tặc táo tợn đột nhập nhà dân trộm chó quý tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục