Đắk Lắk: Nghi án người tình dùng búa chém hai mẹ con rồi tự sát

20:33 07/10/2015

Trong lúc cự cãi ông Luân đã dùng búa bửa củi tấn công người tình. Thấy mẹ bị đánh người con xông vào can ngăn thì cũng bị chém, bất tỉnh. Gây án xong nghi phạm đã dùng dao tự sát.

Tin tức mới nhất , chiều ngày 7/10, đại diện bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk, bác sĩ Trần Văn Đào- Phó khoa Ngoại thần kinh cho biết, hiện cả hai bệnh nhân bị thương trong vụ thảm án tại huyện Ea H’leo đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe có chiều hướng dần ổn định.

Trước đó như báo Người Đưa Tin đã đưa tin, vào khoảng 17h, ngày 6/10, một người dân đến quán cháo vịt của chị Phạm Thị Diệu Hạnh (38 tuổi, ngụ thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để lấy thức ăn về cho lợn thì phát hiện một cảnh tượng kinh hoàng.

Chị Hạnh cùng người con gái là Mạc Thị Tâm Như (14 tuổi) đang nằm thoi thóp dưới nền nhà, trên người nhiều viết thương bê bết máu. Nằm bên cạnh hai mẹ con chị Hạnh là ông Lê Sỹ Luân (50 tuổi, trú huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk ) cũng bị nhiều viết thương và đã tử vong trong từ trước đó.

Quá hoảng sợ người này đã hô hoán gọi mọi người xung quanh đến giúp đỡ, đưa mẹ con chị Hạnh đến bệnh viện Đa Khoa huyện Ea H’leo để cấp cứu. Do viết thương quá nặng nên tối cùng ngày bệnh viện Đa Khoa huyện Ea H’leo đã chuyển hai bệnh nhân lên bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục cấp cứu.

Pháp luật - Đắk Lắk: Nghi án người tình dùng búa chém hai mẹ con rồi tự sát

Pháp luật - <a href=Đắk Lắk: Nghi án người tình dùng búa chém hai mẹ con rồi tự sát (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/10/07/202/17688273/2.jpg">

Hai mẹ con chị Hạnh đang được các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk chăm sóc

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bác sĩ Trần Văn Đào cho biết: “Bệnh viện tiếp nhận hai bệnh nhân Phạm Thị Diệu Hạnh và Mạc Thị Tâm Như vào lúc 18h 48' ngày 6/10, trong tình trạng đa chấn thương ở vùng đầu. Qua chuẩn đoán ban đầu, các bác sĩ xác định cả hai bệnh nhân đều bị chấn thương sọ não, vỡ, lún sọ nên tiến hành phẫu thuật khẩn cấp. Hiện tại, sau ca phẫu thuật tình trạng sức khỏe của hai bệnh nhân đã có chiều hướng dần ổn định”.

Theo bà Phạm Thị Hồng Xuân (SN 1953, mẹ chị Hạnh) cho biết, trước đây vì mâu

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Nghi án người tình dùng búa chém hai mẹ con rồi tự sát tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục