Đắk Lắk: Trốn nhà đi bắt cá một học sinh đuối nước

18:45 25/09/2015

Trong khi mãi mê bắt cá em Thắng đã bị sảy chân xuống một vũng nước sâu. Mặc dù đã được người dân trục vớt nhưng em đã tử vong.

Sáng ngày 25/9, bà Nguyễn Thị Nguyên Thủy (Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước. Nạn nhân là em Lê Công Thắng (9 tuổi, ngụ phường An Bình, thị xã Buôn Hồ).

Hiện trường nơi nạn nhân bị đuối nước

Theo những người dân tại hiện trường cho biết, chiều ngày 24/9, sau khi đi học về em Thắng cùng một người bạn học, rủ nhau đi bắt cá tại một hồ nước gần nhà. Trong lúc cả hai em đang mải mê bắt cá thì Thắng vô tình sảy chân rơi xuống một vũng nước sâu. Do không biết bơi nên Thắng đã bị đã bị ngộp nước.

Thấy em Thắng gặp nạn, người bạn của Thắng đã chạy đi gọi người dân đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi người dân vừa tới nơi thì Thắng đã chìm sâu dưới hồ. Mọi người đã nhanh chóng tổ chức trục vớt cứu nạn nhân nhưng sau khi vớt được lên bờ thì em Thắng đã tử vong.

Được biết, Thắng là học sinh trường tiểu học Quang Trung (thị xã Buôn Hồ). Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã đưa thi thể em Thắng về nhà tổ chức hậu sự.

Mai Cường

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Trốn nhà đi bắt cá một học sinh đuối nước tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục