Đắk Nông: Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong vụ lật thuyền đầu năm

08:06 02/01/2017

Sau hơn 10 tiếng đồng hồ nổ lực tìm kiếm, 3 nạn nhân trong vụ lật thuyền ở thủy điện Đắk N’Teng đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy.

Sáng 2/1, ông Đỗ Ngọc Hiếu - Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’Long (Đắk Nông), cho biết, đã tìm thấy 3 nạn nhân trong vụ lật thuyền xảy ra vào sáng cùng ngày tại hồ thủy điện Đắk N’Teng.

Theo ông Hiếu, sau hơn 10 giờ đồng hồ nổ lực tìm kiếm, đến khoảng 18h30 phút, đội thợ lặn của Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Đắk Nông đã tìm thấy thi thể anh Đặng Văn Quốc (SN 1980). Tiếp đó, khoảng 10 phút sau, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể nạn nhân thứ hai là anh Vi Văn Tiến (SN 1987, em vợ anh Quốc) và đến hơn 20h, thi thể cháu Đặng Anh Giáp (SN 2007, con trai anh Quốc) cũng được tìm thấy cách vị trí thuyền lật không xa.

 “Ngay sau khi trục vớt được thi thể, cả 3 nạn nhân trên đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng. Dự kiến ngày mai lực lượng chức năng sẽ cố gắng trục vớt tài sản của gia đình nạn nhân, trong đó có khoảng 1,5 tấn cà phê”- ông Hiếu cho biết thêm

Tin nhanh - Đắk Nông: Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong vụ lật thuyền đầu năm

 Lực lượng chức năng nổ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân trên hồ thủy điện Đắk N'Teng

Ông Vũ Tá Long - Chủ tịch UBND huyện Đắk G’Long cho biết, UBND huyện sẽ hỗ trợ mỗi nạn nhân thiệt mạng trong vụ lật thuyền 2 triệu đồng để lo chi phí mai táng.

Trước đó, vào khoảng 7h30’ sáng cùng ngày, gia đình anh Đặng Anh Quốc, chị Lý Thị Mai (SN 1984, vợ anh Quốc) cùng 2 con là Đặng Anh Giáp, Đặng Thị Thảo Vy (SN 2011) và Vĩ Văn Tiến, dùng thuyền để qua hồ thủy điện Đắk N’Teng, Bon N’Bút. Thời điểm này, trên thuyền của anh Quốc chở thêm 1,5 tấn cà phê, khi ra khỏi bờ khoảng 40 mét thì gặp gió lớn nên thuyền bị chao đảo và lật.

Lúc này, chị Lý Thị Mai và em Đặng Thị Thảo đã may mắn bám vào một bao bắp khô nổi trên mặt nước và được người dân gần đó cứu sống kịp thời. Riêng 3 người còn lại đã bị mất tích dưới hồ. Sau nhiều giờ tìm kiếm lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của 3 nạn nhân đưa về cho gia đình an táng.

Mai Cường

 

Bạn đang đọc bài viết Đắk Nông: Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong vụ lật thuyền đầu năm tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục