Đám cưới 'khủng' của 100 cặp đôi ngày Quốc khánh ngay giữa Sài Gòn

13:49 02/09/2016

Một đám cưới đã được mong chờ từ lâu, một đám cưới ‘khủng’ về số lượng và chi phí diễn ra ngay giữa trung tâm Sài Gòn thu hút hàng nghìn người dân.

Sáng nay, hòa cùng không khí kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 2/9, 100 cặp đôi tại Sài Gòn vỡ òa hạnh phúc đón chờ giây phút trọng đại của cuộc đời mình với những bó hoa tươi thắm, bộ áo dài truyền thống, cùng với những nụ cười luôn nở trên khuôn mặt.

Xã hội - Đám cưới 'khủng' của 100 cặp đôi ngày Quốc khánh ngay giữa Sài Gòn

Đây là đám cưới tập thể khủng về số lượn và chi phí lên đến hơn 4,5 tỷ đồng. Ảnh: Ngọc Nhiên

Xã hội - Đám cưới 'khủng' của 100 cặp đôi ngày Quốc khánh ngay giữa Sài Gòn (Hình 2).

Niềm vui vỡ òa khi được tổ chức đám cưới- ngày trọng đại của một đời người trong ngày Quốc khánh của đất nước. Ảnh: Ngọc Nhiên.

Từ rất sớm các cô dâu, chú rể đã tập trung tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (trước UBND Thành phố) hay Phố đi bộ Nguyễn Huệ để làm lễ dâng hoa.

Xã hội - Đám cưới 'khủng' của 100 cặp đôi ngày Quốc khánh ngay giữa Sài Gòn (Hình 3).

Các cặp đôi tham gia đám cưới tập thể, mặc bộ áo dài khăn đóng truyền thống, luôn nở những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Ảnh: Ngọc Nhiên

Đây là một hoạt động của Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (thuộc Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) nhằm giúp các cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, chiến sĩ, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận.

Xã hội - Đám cưới 'khủng' của 100 cặp đôi ngày Quốc khánh ngay giữa Sài Gòn (Hình 4).

Các chú rể chăm sóc cho các cô dâu của mình trong khi chờ đợi giây phút thiêng liêng của cuộc đời mình. Ảnh: Ngọc Nhiên

Các cặp đôi tham gia là những người có hoàn cảnh khó khăn, không thể tổ chức đám cưới cho riêng mình. Có thể nói đây là một đám cưới tập thể ‘khủng’, khủng về số lượng lên đến 100 cặp và khoản chi phí hơn 4,5 tỷ đồng, diễn ra ngay đúng ngày Tết Độc lập, hòa chung không khí của đất nước.

Bạn đang đọc bài viết Đám cưới 'khủng' của 100 cặp đôi ngày Quốc khánh ngay giữa Sài Gòn tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục