Đám tang Duy Nhân và sự vô tâm đến nhẫn tâm của đám đông

05:45 17/05/2015

Vậy là Duy Nhân đã ra đi. Cuộc dạo chơi trên dương gian của anh đã khép lại vô cùng ý nghĩa đối với chính anh và cả với những người còn sống.

Vậy là Duy Nhân đã ra đi. Cuộc dạo chơi trên dương gian của anh đã khép lại vô cùng ý nghĩa đối với chính anh và cả với những người còn sống. Tang lễ của chàng diễn viên - người mẫu Duy Nhân đã tạm khép lại sau 3 ngày của những nỗi đau tiếc thương và xót xa cho sự cay nghiệt của cuộc đời.

Lợi dụng đau thương?

Có lẽ, Duy Nhân sẽ không bao giờ phải hối hận vì những năm tháng anh sống trên cuộc đời này với tình yêu thương của gia đình , của bạn bè, đồng nghiệp và hơn hết là người vợ tào khang - Kiều Oanh.

Tuy nhiên, đằng sau những tiếng nấc nghẹn ngào, những dòng lệ tuôn rơi, những đôi mắt bần thần của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong thời khắc tiễn đưa Duy Nhân về nơi an nghỉ vẫn còn sự vô cảm, nhẫn tâm đến đau lòng. Vẫn biết rằng đằng sau sự ra đi của một người nổi tiếng bao giờ cũng xuất hiện những câu chuyện khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Tuy nhiên, đôi khi những câu chuyện đó khiến nhiều người phải giật mình sợ hãi vì sự vô tâm của con người trong xã hội . Đôi khi nó như những lưỡi dao vô tình cứa vào lòng những người ở lại - những người đang vô cùng yếu đuối, không có chút sức lực nào để đề kháng lại những gì xấu xa trên cuộc đời này.

Ngày Duy Nhân bạo bệnh, cả showbiz Việt xôn xao, lo lắng. Rất đông nghệ sĩ đã tìm đến hỏi thăm và động viên Duy Nhân và gia đình. Thậm chí, bạn bè còn tổ chức đêm nhạc để quyên góp giúp cho Duy Nhân có tiền vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Ngày Duy Nhân đi, cả showbiz Việt xót xa, đau lòng. Ngay sau khi anh trút hơi thở cuối cùng, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã túc trực bên cạnh để động viên gia đình và người vợ trẻ của anh.

Bên cạnh nỗi đau xé lòng của người mẹ, người cha khi mất đi đứa con trai ngoan hiền, nỗi đau của người chị mất đi cậu em ngoan ngoãn, nỗi đau của người vợ mất đi người chồng yêu thương thì vẫn còn đâu đó nỗi đau vì sự vô tâm của con người.

X

Bạn đang đọc bài viết Đám tang Duy Nhân và sự vô tâm đến nhẫn tâm của đám đông tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục